Du lịch Hà Giang mùa hoa cải

View previous topic View next topic Go down

Du lịch Hà Giang mùa hoa cải

Post by lethutra861723 on 03/10/16, 03:54 pm

Du lịch Hà Giang mùa hoa cải

kinh nghiệm du lịch hà giang Mùa xuân có nhẽ là thời điểm tuyệt vời nhất vì những sắc hoa đào, mận, cải… nở rực rỡ và ngập tràn sinh khí trên nền núi đá hùng vỹ của vùng cao nguyên đá Đồng Văn.


Sông Miện xanh thắm 1 vùng trời bình yên. Mùa xuân đất và trời trên cao nguyên đá cũng trở thành dịu dàng quá cỡ. những cô cậu bé dân tộc diện váy áo xúng xính đứng yên ổn ngắm đất trời vào độ cuốn hút nhất trong năm. Cung các con phố phổ biến của dân khám phá là Hà Giang – Quản Bạ – lặng Minh – Đồng Văn phát triển thành thơ mộng hơn với các ruộng cải trắng phớt tím ướt đầm sương mai.

phường Cáo yên bình với những tán mận nở bung trắng bên hàng rào đá, lũ trẻ hồn nhiên chơi đùa. kinh nghiệm du lịch mộc châu Cây mận già điểm hoa trắng khiến cho lũ trẻ ham thích leo trèo. người nào cũng diện cho mình các bộ đồ đẹp nhất, cũng muốn mình xinh tươi đẹp hơn cả những khóm hoa xuân. Thung lũng Lũng Cẩm thanh bình với các nương ruộng sắc màu hoa cải, những hàng cây sa mộc thẳng tắp tô điểm giữa bốn bề núi đá.


Mùa xuân ở Thài Phìn Tủng, bên cạnh các núi đá tai mèo tháp kim lừng lững còn có thêm những nương ruộng tỏa sắc rạng rỡ làm khung cảnh khác lạ tới vô thường. Bên nương ruộng mùa xuân, đứa con thơ vẫn say giấc nồng trên lưng mẹ. du lịch sapa không đâu trên đất Việt có những khung cảnh đối lập như thế này, miền đất có hoa nở trên đá. Xuân về trên cao nguyên đá đã mang đến các gam màu ranh mãnh thật đẹp. trải nghiệm một mùa hoa xuân trên miền đá quả tình là niềm hạnh phúc với bất cứ khách du lịch nào

http://forum.dred.vn/thread-mua-hoa-no-rang-ro-tren-mien-da-ha-giang-83556.dred

lethutra861723

posts : 9
Points : 27
Reputation : 0
Join date : 2016-10-03
Status : ha noi

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum