Đào tạo bằng B2 chất lượng tại Tp.HCM

View previous topic View next topic Go down

Đào tạo bằng B2 chất lượng tại Tp.HCM

Post by daylaixe104 on 04/10/16, 10:42 am

Ngày nay, đời sống của người dân ngày càng được phát triển, nhu cầu về đi lại của chúng ta cũng gia tăng mạnh mẽ, vì vậy rất nhiều gia đình đã sắm riêng cho mình những chiếc xe hơi để thuận tiện hơn cho cuộc sống.  Cũng vì vậy mà nhu cầu về việc học bằng lái xe ô tô gia tăng mạnh mẽ. Nắm bắt được nhu cầu đó Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Tiến Thành đã mở lớp đào tạo lái xe khắp các quận huyện trong Tp.HCM.

Trung tâm [url=http://daotaolaixehcm.vn/dao-tao-lai-xe/trung-tam-dao-tao-lai-xe-uy-tin-tai-tphcm]đào tạo lái xe[/url] ô tô Tiến Thành là một địa chỉ uy tín, chất lượng trên địa bàn TPHCM, với nhiều năm kinh nghiệm 8 năm xây dựng, phát triển và không ngừng cố gắng mang lại cho học viên những lợi ích và kiến thức bổ ích nhất. Nhà trường cung cấp nhiều khóa học đào tạo lái xe ô tô đa dạng và phù hợp với mọi đối tượng học viên như: A1, A2, B1, B2, C vô cùng uy tín và chất lượng. Vậy bạn còn do dự gì nữa mà không nhanh chóng ghi danh tham gia khóa học lái xe tại Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Tiến Thành để được nhận nhiều ưu đãi.

Hệ thống xe tập lái của nhà trường đời mới và hiện đại

LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ TẠI TIẾN THÀNH

• Nhà trường tặng miễn phí học viên đề cương học 450 câu hỏi lý thuyết kèm đĩa CD ôn thi câu hỏi trắc nghiệm.

• Chương trình dạy lái xe ô tô của trung tâm Tiến Thành vô cùng bài bản và chất lượng, giúp các bạn nắm bắt được kỹ thuật lái xe ô tô nhanh chóng. Bạn sẽ được đào tạo lái xe ô tô từ căn bản, sa hình cho đến những giờ thực hành ở ngoài thực tế.

• Cơ sở có cơ sở vật chất hoàn thiện, hệ thống sân tập thực hành lái xe của học viên đạt chuẩn sát hạch của Bộ Giao Thông Vận Tải.

• Giờ học linh hoạt, học viên có thể tự thu xếp thời gian học phù hợp với công việc và việc học tập của bản thân.

• Trung tâm có nhiều ưu đãi đối với nhóm học viên đăng kí từ 3 người trở lên, nhà trường sẽ hỗ trợ giảng viên bồi dưỡng lý thuyết cho học viên ngay tại nhà riêng của bạn.

• Mức học phí được cơ sở cam kết trong suốt quá trình học sẽ không có những khoản chi phí phát sinh khác. Mức học phí cũng vô cùng hợp lý và phù hợp với thu nhập bình quân của mọi người dân.


CHUẨN BỊ HỒ SƠ ĐĂNG KÍ HỌC LÁI XE Ô TÔ 

12 ảnh chân dung trên nền xanh 
2 bản CMND photo  (không cần công chứng)

Học viên có thể  vào học ngay sau khi nộp hồ sơ từ 2 đến 3 ngày. Hồ sơ của học viên sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn của trung tâm giúp các bạn hoàn thiện.
Cơ sở dạy lái xe Tiến Thành

Địa chỉ ghi danh : 97B Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Tư  vấn  viên 1: 083 880 8090 – 093 7959 218 (Ngọc Trinh)
Tư  vấn  viên 2 : 093 77 6868 4 (Kim Hồng)
Website: daotaolaixehcm.vn
Tham khảo:  dao tao lai xe

daylaixe104

posts : 5
Points : 15
Reputation : 0
Join date : 2016-08-23
Status : hoang

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum