Du lịch Hà Giang ngắm hoa cải trắng

View previous topic View next topic Go down

Du lịch Hà Giang ngắm hoa cải trắng

Post by lethutra861723 on 04/10/16, 11:20 am

Du lịch Hà Giang ngắm hoa cải trắng

tới vùng địa đầu của Tổ quốc thời gian này, kinh nghiệm du lịch hà giang khách du lịch sẽ được ngắm những phiên chợ sắc màu, thưởng thức đồ ăn nóng sốt và chụp trẻ em thẩn thơ trên cánh đồng hoa tam giác mạch.


Dạo vòng quanh những địa danh nổi tiếng của Hà Giang vào các ngày này, du khách sẽ được ngắm khung cảnh bình dị, mênh mang nhất trong năm. du lịch mộc châu tháng 10 Trong ảnh là khu vực dốc Thẩm Mã. tục truyền dốc này sử dụng để thử mã lực. Con nào leo nổi dốc này mới là con mã thấp

Vạt nắng chiều xuống lưng chừng đèo sẽ làm cho khách du lịch không kìm được lòng giơ máy ảnh ra chụp. những đứa trẻ chơi thơ thẩn trên cánh đồng hoa tam giác mạch tại thị trấn xã Cáo.


Rừng thông Noel trên những quả đồi phố Sủng Là. kinh nghiệm du lịch sapa tự túc Phiên chợ sắc màu tại huyện Đồng Văn. những hàng bánh chiên luôn ngun ngút khói Hà Giang có nét đặc trưng là bánh phở được tráng ngay tại hàng bán, trật tự khép kín từ lúc tráng, thái bánh và nấu phở.

Đồ ăn thức uống nóng sốt, hấp dẫn thực khách. Bánh ngô, bánh tam giác mạch nướng thơm ngon tại chợ Đồng Văn. những chai mật ong bạc hà là đặc sản chỉ có ở vùng đất Hà Giang. Người bán bò tại chợ buôn bán gia súc gia cầm. các chú chó con cũng được người dân mang đến đây bán, bàn luận. các bàn bán rượu đang đợi người đến uống. Uống rượu tại chợ đến say mèm là nét đặc trưng của các phiên chợ bản. cười ranh ma như những bông hoa của núi rừng (xã Sủng Là). trẻ con ở đây vẫn còn lạ lẫm với du khách (xã Lao Xa, Đồng Văn). Chúng phải lao động cực nhọc như người lớn hàng ngày.

Nguồn: http://dulichdanang.vnweblogs.com/a303420/than-tho-tren-canh-dong-hoa-tam-giac-mach-ha-giang.html

lethutra861723

posts : 9
Points : 27
Reputation : 0
Join date : 2016-10-03
Status : ha noi

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum