Khuyến mãi tháng 10: Sửa máy giặt tận nhà tại HCM

View previous topic View next topic Go down

Khuyến mãi tháng 10: Sửa máy giặt tận nhà tại HCM

Post by seoanphuoc12 on 05/10/16, 01:37 pm

Khuyến mãi tháng 10 cho dịch vụ sửa máy giặt tại nhà mọi địa chỉ ở HCM điều bạn cần đang có tại Thiên An Phước công ty điện lạnh tại HCM.

Những cơn mưa nặng hạt đã bắt đầu đến tại HCM từ đầu tháng 7 đến nay vì thế việc quần áo thường có mùi hôi, hay luôn bị ẩm ướt là chuyện bình thường. Tuy nhiên từ khi có chiếc máy giặt với nhiều chức năng như vắt, sấy đã làm những vấn đề trên trở nên đơn giản và không thường xuyên xả ra, nhưng nhiều lúc cũng như đôi khí chiếc máy giặt lại dỡ chứng như giặt không sạch, có mùi hôi trên quần áo khi giặt hay đang giặt nhưng tự dung ngừng quay thì bạn sẽ làm thế nào.
Hiểu quá rõ những vấn đề máy giặt hay gặp Thiên An Phước luôn mang đến một dịch vụ vô cùng tối ưu đặc biệt với việc muốn mang lại những gi gọi là tốt nhất cho quý khách hàng nên trong tháng 10 này Thiên An Phước sẽ mang đến chương trình khuyến mãi giảm giá dịch vụ sửa máy giặt tại nhà mọi địa chỉ với giảm giá 30% dịch vụ cho những quý khách hàng đã cùng đồng hành với Thiên An Phước trong suốt thời gian vừa qua và giảm giá 20% cho những quý khách hàng bắt đầu với Thiên An Phước trong tháng 10 này.

Hãy nhanh tay bốc máy liên hệ để nhận được những gì gọi là tốt nhất để mang về cho chiếc máy giặt luôn trong trạng thái sẵn sàng phục vụ bạn.

Hơn hết thông qua tháng 10 Thiên An Phước cũng mong muốn nhận được nhiều sự đóng góp, đánh gá của quý khách hàng để dịch vụ tại công ty luôn đi lên và phục vụ tốt hơn hiệu quả hơn trong mỗi lần cung cấp dịch vụ.

Sửa máy giặt tại nhà Thiên An Phước hân hạnh phục vụ bạn và mọi hộ gia đình.
Liên hệ: 08.3602.2248 - 0916.649.029
Công ty điện lạnh Thiên An Phước

seoanphuoc12

posts : 8
Points : 24
Reputation : 0
Join date : 2016-09-01
Status : Không có việc gì khó

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum