hàm trở nên tốt hơn cho tất cả bệnh nhân khi tới trung tâm nha khoa Hoa Kỳ

View previous topic View next topic Go down

hàm trở nên tốt hơn cho tất cả bệnh nhân khi tới trung tâm nha khoa Hoa Kỳ

Post by thuctapseonx01 on 07/10/16, 02:07 pm

Răng sứ nha khoa cercon là gì? Ưu nhược điểm của răng sứ Cercon? Bọc răng sứ cercon ở đâu uy tín ? Bọc răng sứ cercon giá bao nhiêu? Là 1 trong các câu hỏi được đặt ra đa dạng nhất của phần đông khách hàng khi gửi về cho nha khoa Hoa Kỳ chúng tôi. Hãy cộng Nha khoa Hoa Kỳ Phân tích cụ thể trong bài viết này nhé.
Răng sứ Cercon là dòng răng sứ không kim khí mang lớp khung phía trong là Cerconvà 1 lớp sứ bên ngoài là Cercon Kiss, gọi là răng sứ CAD/CAM là dòng sứ không kim khí tốt nhất hiện giờ. Nó giải quyết hoàn toàn được những nhược điểm của sứ kim khí thường ngày (như ko đen viền nướu, không đổi màu, hay không bị tác động dưới ánh sáng…) sở hữu độ tương xứng sinh vật học mô răng rất tích cực. Cụ thể như sau:
thế mạnh
– Tính tương xứng sinh học cao với mô mềm trong mồm, không gây ra các giận dữ, dị ứng. Sức đề kháng cao mang việc tạo ra mảng bám trên bề mặt răng tạo điều kiện cho răng luôn sạch bóng nha khoa. Khả năng cách thức ly chống hot lạnh thấp trong môi trường khoang miệng.
– Đặc tính quang đãng học như răng trùng hợp thích hợp ở mọi điều kiện ánh sáng khác nhau nên đạt tính thẩm mỹ lý tưởng.
– Phục hình mão răng đạt độ khít sát cao lên đến 50 micron và độ cứng cao với thể chỉ định cho những trường hợp mất răng răng trước và răng sau dài đến 47mm tương ứng mang cầu răng dài trong khoảng 6-8 tổ chức răng.
Ưu nhược điểm của răng sứ Cercon là gì
Nhược điểm
– Vì những đặc tính sinh học mang ưu điểm nổi bật , nên mức giá cung cấp chiếc răng sứ này trên thị phần hiện nay là khá cao
– một kết cấu khung khung mỏng 0,5mm, sở hữu thể chịu được lực đè nén lên đến 900Mpa là 1 bước tiến vĩ đại trong ngành nghề răng sứ thẩm mỹ. dù vậy chính sự trong suốt của lớp sườn CerCon nên không thể bưng bít được hoàn toàn các trụ chân răng bị đổi màu.
– Đối mang cái sản phẩm CerconSmart: cho màu răng tương đối đục.
sở hữu giỏi trong nghề của các thầy thuốc nha khoa thị xã Gò Vấp tay nghề cao cộng mang trang thiết bị khoa học đương đại nha khoa Hoa Kỳ đã khẳng định được vị trí cũng như chỗ đứng của mình trên thị phần hiện tại. Nha khoa thị xã Tân Phú đã thực hành thành công phần nhiều ca bọc răng sứ mang đến nụ cười tươi duyên và tự tín cho mọi người.

thuctapseonx01

posts : 42
Points : 112
Reputation : 0
Join date : 2016-02-24
Status : seo a

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum