Tử vi hàng ngày của tuổi Dậu thứ 7 ngày 8/10/2016

View previous topic View next topic Go down

Tử vi hàng ngày của tuổi Dậu thứ 7 ngày 8/10/2016

Post by huongtuvi on 07/10/16, 07:41 pm

Tu vi hang ngay của người tuổi Dậu có vẻ khác với thường ngày. Bởi vì tính tình của bạn hài hòa hơn nên được nhiều người yêu mến hơn, chứ không có cái kiểu lạnh lùng và khó chịu như trước đây nữa. Bạn thấy đấy chỉ với sự thay đổi nhỏ thôi nhưng lại mang tới cho bạn một tinh thần lớn và làm việc hiệu quả, hãy tích cực phát huy nha.

Theo đó thì bạn đã xử lý công việc của mình thấu đáo chưa. Người trên kẻ dưới đều bị thuyết phục đồng thời thu về tín hiệu thành công bước đầu rất đáng để cho bạn ăn mừng đấy. Tuất Thổ sinh ra Thân Kim vậy nên tài lộc cũng vì thế mà khởi sắc, áp lực tài chính cũng vì vậy mà giảm hẳn, tiền bạc cũng rủng rỉnh trong túi hơn.


Tử vi hàng ngày của tuổi Dậu thứ 7 ngày 8/10/2016

Đã tới lúc bạn nên nói cho đối phương biết được tình cảm thực sự của mình như thế nào. Dù đấy là yêu hay là ghét thì cũng nên nói ra, đừng có mà để cho cả hai lãng phí mất quãng thời gian tươi đẹp trong cuộc đời của mỗi người nhé.

Tu vi tron doi 12 con giap được biết nhờ Thương Quan trợ lực nên vận trình tài lộc của người tuổi Dậu thuận lợi vô cùng. Tiền hết rồi lại có nên chi tiêu thích tay luôn, bạn không phải căn ke lo lắng quá nhiều đâu. Thậm chí với dự định mua nhà hoặc là mua xe… của người tuổi Dậu đều trở thành hiện thực.


Xem tử vi hàng ngày của tuổi Dậu thứ 7 ngày 8/10/2016

Trong công việc bạn là người khá thông minh và nhạy bén hơn rất nhiều. Xử lý các công việc đâu ra đó nên khiến ai cũng cảm thấy trầm trồ và ngưỡng mộ. Đối với dân văn phòng thì sẽ có cơ hội để tăng lương, hãy chủ động mà nắm bắt và thể hiện năng lực của bản thân càng sớm càng tốt nha.

Ngũ hành Thổ Kim tương sinh lẫn nhau, nâng đỡ tình yêu nở hoa kết trái. Đây chính là cơ hội tốt để cho bạn bày tỏ tình cảm hoặc là hóa giải mâu thuẫn với nửa kia. Mọi sự gặp hung hóa cát và gia đình trong ấm ngoài êm đấy. Xem để biết hơn chi tiết ngày mới của mình như thế nào mà phòng tránh nha.

huongtuvi

posts : 114
Points : 342
Reputation : 0
Join date : 2016-08-02
Status : everything is nothing

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum