Cắt da thừa mí mắt trên cho đôi mắt tươi trẻ

View previous topic View next topic Go down

Cắt da thừa mí mắt trên cho đôi mắt tươi trẻ

Post by ducquyhce on 10/10/16, 06:41 pm

Đôi mắt là nơi chịu tác động rất nhiều bởi thói quen của con người cũng như ảnh hưởng của thời gian.
Dần dần cơ thể con người cũng sẽ lão hóa, không ai có thể giữ gìn cho cơ thể mình luôn luôn tươi trẻ mạnh khỏe mãi được. Trong đó đôi mắt là nơi sẽ nhanh chóng chịu tác động cũng như có biểu hiện rõ rệt nhất.
 
Ngoài 30, đôi mắt bạn sẽ xuất hiện nhiều nếp nhăn hơn, nhăn nheo hơn và trông ủ rũ hơn.
 
Các lớp mỡ thừa tích tụ sẽ khiến da mí chùng xuống, lâu dần sẽ gây nên chứng sụp mí, ảnh hưởng đến tầm nhìn cũng như vẻ đẹp của mắt.

Cắt da thừa mí mắt trên sẽ giúp bạn loại bỏ các lớp mỡ thừa đó, giúp bạn lấy lại đôi mắt trong sáng, tươi trẻ như ngày nào.Kết quả thẩm mỹ tùy thuộc vào kết cấu khuôn mặt mỗi người

Cắt da thừa mí mắt trên là phương pháp hiện đại được áp dụng các công nghệ đến từ Hàn Quốc, do đó sẽ giúp ca phẫu thuật diễn ra chính xác hơn, an toàn hơn và nhanh chóng hơn.
 
Hiện nay đây là phương pháp được rất nhiều khách hàng trên nhiều quốc gia ưa chuộng. vì không những nó giúp cho đôi mắt được thanh thoát hơn, gọn gàng hơn mà còn tạo ra mắt hai mí to tròn và hấp dẫn.

Cách thức tiến hành cắt da thừa mí mắt trên tại Thẩm mỹ viện bấm mí:
 
Đầu tiên bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng sức khỏe cũng như kết cấu khuôn mặt của khách hàng để từ đó tư vấn phương pháp cắt mí phù hợp. Điều này không những giúp bác sĩ xác định được phương pháp tối ưu mà còn giúp khách hàng nắm rõ hơn về phương pháp này cũng như hình dung được khuôn mặt và đôi mắt mình sau phẫu thuật. Giúp khách hàng an tâm và tin tưởng hơn.
 
Kế đến bác sĩ sẽ căn đo, vẽ trên da mí nếp mí mới, xác định vị trí vết cắt sẽ nằm ở nếp mí cũ hay sẽ theo một nếp mí mới.
 Để khách hàng không phải đau rát và được dễ chịu hơn thì bác sĩ sẽ tiêu cho khách hàng một liều thuốc gây tê nhỏ. Sát trùng vùng cắt mí nhằm tránh nhiễm trùng trong suốt quá trình cắt mí diễn ra.
 
Bước tiếp theo là bước quan trọng nhất. bác sĩ tiến hành cắt da thừa mí mắt trên theo những gì đã lên kế hoạch trước đó. Sau khi rạch một đường cắt siêu mỏng trên da mí, bác sĩ sử dụng dụng cụ thẩm mỹ bóc tách và loại bỏ vừa đủ lượng mỡ thừa và da chùng ra ngoài, đồng thời kết hợp ấn tạo nếp mí mới. Cuối cùng là khâu lại vết mổ và ca phẫu thuật đã hoàn tất.


Quy trình cắt da thừa mí mắt trên diễn ra trong thời gian nhanh chóng chỉ khoảng 30-45 phút tùy vào từng trường hợp cụ thể của khách hàng.
Cắt da thừa mí mắt trên được thực hiện trong môi trường hết sức sạch sẽ, thoáng mát và tiện nghi.
 
Việc trang bị hệ thống máy móc hiện đại giúp bác sĩ định hình chính xác các bước phải làm, đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra thành công tốt đẹp.

Thẩm mỹ viện bấm mí được đầu tư trang thiết bị hiện đại công nghệ Hàn Quốc, không những giúp đẩy nhanh quá trình thực hiện mà còn hỗ trợ bác sĩ tiến hành một cách chính xác nhất, đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng.

Công nghệ Vectra 3D cho phép nhìn trước khuôn mặt sau khi phẫu thuật


Sau khi cắt da thừa mí mắt trên Thẩm mỹ viện bấm mí, bạn sẽ nhận được kết quả hơn cả mong đợi:
 Đôi mắt to tròn, láng mịn.

  • Nếp mí mới rất tự nhiên và phù hợp với khuôn mặt.

  • Không để lại sẹo.

  • Không cần nghỉ dưỡng.

  • Hiệu quả duy trì lâu dài.

  • Khả năng phục hồi nhanh.

  • Khách hàng có thể về nhà ngay sau khi cắt mí.


Thẩm mỹ viện bấm mí rất vui mừng và hạnh phúc vì đã giúp được cho rất nhiều khách hàng có được đôi mắt mà họ mong muốn và cả hơn thế nữa.Nguồn: http://chuasupmimat.jimdo.com/d%E1%BB%8Bch-v%E1%BB%A5-b%E1%BA%A5m-m%C3%AD-m%E1%BA%AFt/c%E1%BA%AFt-m%C3%AD-m%E1%BA%AFt-tr%C3%AAn/c%E1%BA%AFt-da-th%E1%BB%ABa-m%C3%AD-m%E1%BA%AFt-tr%C3%AAn-c%C3%B3-t%C3%A1c-d%E1%BB%A5ng-g%C3%AC/

ducquyhce

posts : 5
Points : 15
Reputation : 0
Join date : 2016-10-10
Status : alone

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum