Hướng dẫn cách quản lý cước phí 3G Mobifone hiệu quả nhất

View previous topic View next topic Go down

Hướng dẫn cách quản lý cước phí 3G Mobifone hiệu quả nhất

Post by huydv on 10/10/16, 08:56 pm

Làm thế nào để có thể quản lý cước phí 3G Mobifone hiệu quả nhất là băn khoăn của nhiều thuê bao Mobifone, được các thuê bao nhà mạng quan tâm không kém gì việc tìm hiểu cách cài đặt gói cước M70 Mobifone cho điện thoại di động. Hãy cùng chúng tôi thảo luận về vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!

 
Hướng dẫn cách quản lý cước phí 3G Mobifone hiệu quả nhất

Việc quản lý cước điện thoại Mobifone nếu biết cách làm sẽ rất đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng, không làm mất thời gian của bạn. Nhưng nếu không nắm được các bí kíp kiểm soát cước phí thì việc bạn tiêu lẹm vào tài khoản điện thoại của mình trong thời gian ngắn là điều không khó xảy ra.

Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng vì trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số cách quản lý cước phí data Mobifone đơn giản, dễ thực hiện nhưng đem lại hiệu quả cao giúp bạn có thể an tâm trải nghiệm các tiện ích di động với mức cước phí tiết kiệm nhất có thể.

Trước hết về cước phí 3G Mobifone, theo lời khuyên của các chuyên gia, bạn nên lựa chọn đăng ký các gói cước 3G MIU Mobifone theo link http://www.scoop.it/t/cach-dang-ky-goi-cuoc-3g-miu-cua-mobifone nếu bạn có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên và muốn tiết kiệm cước phí 3G. Bởi lẽ đây là các gói cước không giới hạn dung lượng, miễn phí cước phát sinh ngoài gói nên bạn vẫn có thể tiếp tục online ở tốc độ thông thường mà không mất thêm bất kỳ đồng cước phí nào.

 
Có nhiều cách quản lý cước phí 3G Mobifone hiệu quả

Bên cạnh việc chú ý lựa chọn và đăng ký gói cước 3G Mobifone có dung lượng data ưu đãi phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, bạn còn cần chú ý đến việc sử dụng data 3G sao cho hợp lý nhất. Trong đó bạn cần lưu ý đến một mẹo nhỏ đó chính là không click vào banner quảng cáo trên các wapsite không đáng tin cậy khi sử dụng 3G.

Bởi lẽ có không kẻ xấu lợi dụng sự tò mò của người dùng mà cài các mã thu tiền người dùng khi click vào các banner quảng cáo hấp dẫn, và khi bạn click vào các banner quảng cáo này, tài khoản của bạn sẽ bị trừ tiền mà bạn không hề hay biết. Do đó, hãy cẩn trọng khi quyết định có nên click vào các  banner, quảng cáo từ các nguồn.

Một cách kiểm soát quản lý cước phí 3G Mobifone hiệu quả nữa sau khi bạn đã cài đặt các gói cước 3G Mobifone đó chính là bạn hãy chủ động kiểm tra dung lượng data của các gói cước 3G Mobifone này. Cách kiểm tra rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin nhắn có nội dung KT DATA gửi 999. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông tin chi tiết về dung lượng 3G còn lại giúp bạn chủ động kiểm soát việc sử dụng 3G của mình.

huydv

posts : 22
Points : 66
Reputation : 0
Join date : 2016-09-17
Status : tie

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum