Nên chọn Bang nào khi du học sang Mỹ

View previous topic View next topic Go down

Nên chọn Bang nào khi du học sang Mỹ

Post by thanhphong23893 on 11/10/16, 10:12 pm

Bất kỳ ai cũng như các bậc phụ huynh luôn quan tâm đến vấn đề khi chọ địa điểm cho con mình du học nước ngoài, điều này nhưng một mói quan tâm chung của tất cả mọi người. Thì du học Mỹ cũng thế, đại đa phần là mọi người sẽ chọn Bang rồi mới chọn trường, điều này có nghĩa là chọn Bang để du học còn quan trọng hơn cả chọn trường ít ra là trong tâm lý của người Việt chúng ta. Vậy khi du học Mỹ nên chọn Bang nào, hãy cùng trung tâm tư vấn du học Mỹ chia sẻ những kinh nghiệm khi chọn Bang.

Theo như thống kê tại các trung tâm tư vấn du học thì nền giáo dục Mỹ phát triển nhất nhì trên toàn thế giới, giáo dục mỹ chỉ có thua kém hơn so với Hà Lan,  với hơn 3500 trường đại học và 500 ngành khác nhau sẽ mở ra cả một thế giới cơ hội cho các bạn có niềm đam mê, muốn thắp sáng tương lai lựa chọn được ngôi trường, ngành học như ý muốn. Chính vì thế mà ngay cả những trung tâm tu van du hoc Uc cũng nắm vững những kiến thức cơ bản về du học Mỹ để có thể tư vấn và đối chiếu để khách hàng có thể hiểu.


Tại Mỹ có nhiều Bang đáng để bạn du học tham quan, tuy nhiên nếu là định cư để phục vụ công việc học tập thì không phải ban nào cũng tốt cho bạn cũng như những người việt nói chung. Sau đây là 4 Bang tại Mỹ có lượng du học sinh ở Việt Nam đông đáo nhất; Bang California không cần nói nhiều chắc hẵn bạn cũng đã nghe đến Bang này rồi đúng không, một Bang có đông đảo người Việt định cư nhất tại Mỹ, kế đến là Bang New York, Bang Connecticut à cuối cùng là Bang Texas. Bạn có thể tham khảo cụ thể hơn về 4 Bang lớn này. 


Ngoài Mỹ thì Canada cũng là một trong những quốc gia có du học Việt rất nhiều và thêm vào đó là thời tiết chung tại Canada không quá khắc nghiệt như những Bang khác tại Mỹ bạn có thể tham khảo thông tin về tu van du hoc Canada với thông tin liên hệ như sau: 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH ĐĂNG QUANG
Địa chỉ: 100 Hoa Lan, phường 2, Quận phú nhuận
Hotline: 0947.338.656
Điện thoại: (+84) 62.337.124

thanhphong23893

posts : 65
Points : 195
Reputation : 0
Join date : 2016-07-24
Status : bt

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum