Bàn ghế làm việc cần thanh lý giá rẻ

View previous topic View next topic Go down

Bàn ghế làm việc cần thanh lý giá rẻ

Post by thanhphong23893 on 11/10/16, 10:35 pm

Hiện nay, có rất nhiều công ty rơi vào tình trạng phá sản, thay đổi môi trường làm việc hay mở ra công ty văn phòng làm việc mới, nhiều công ty chuyển dọn đến nơi làm việc mới, văn phòng mới. Nên có một cố công ty, văn phòng họ sẽ thanh lý, xử lý hết  các đồ vật dùng cũ không cần thiết đi như thanh lý bàn ghế văn phòng, để thay vào những vật dụng mới cho công ty thêm mới, đỡ phải tốn phí thu dọn. 
Bên cạnh đó, có một số công ty, doanh nghiệp dịch vụ mở ra chuyên thanh lý các bàn ghế văn phòng, mua bán thanh lý bàn ghế nội thất, các vật dụng không cần thiết khác. Nhằm giúp các công ty, văn phòng muốn bỏ đi các loại vật dụng ấy tránh việc vận chuyển nhiều bởi chi phí vận chuyển khá cao. Hoặc có nhiều công ty phá sản, các công ty cắt giảm đi số lượng nhân viên, dư bàn ghế nên họ muốn thanh lý bớt đi. 
Ngoài ra, thường nhật có rất nhiều công ty văn phòng mở ra họ rất cần có bàn ghế văn phòng, cũng như nhiều hộ gia đình đi làm việc. Họ muốn trang bị cho mình những bàn làm việc tại nhà để có thể dễ dàng làm việc hơn. Có rất nhiều công ty tìm mua bàn ghế văn phòng cho công ty mình. Vốn dĩ có nhiều công ty mới thành lập chi phí để có thể tự trang bị trong việc chuẩn bị mua các loại bàn ghế mới như vậy sẽ rất cao, tốn nhiều chi phí.
 
Công ty chúng tôi còn chuyên mua bán bàn ghế văn phòng cũ tại TPHCM mọi chi tiết có thể liên hệ đến với chúng tôi.

Nơi mua bán - trao đổi nội thất thanh lý cũ tại TpHCM
Địa chỉ: 9D Bắc Hải, F15, Q10, TpHCM
Phone/ Zalo/ Viber: 0907.89.33.64 Ms. Tuyết - 0969.65.68.39 Mr. Hoàng
Hotline tư vấn: 08.66.81.52.52

thanhphong23893

posts : 65
Points : 195
Reputation : 0
Join date : 2016-07-24
Status : bt

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum