Thẩm mỹ đính đá vào răng có giá bao nhiêu

View previous topic View next topic Go down

Thẩm mỹ đính đá vào răng có giá bao nhiêu

Post by diudang03 on 12/10/16, 11:29 am

Phương thức thẩm mỹ đính đá vào răng đã được áp dụng cũng đã khá lâu trước đây, tuy nhiên nó vẫn chưa hình thành một cơn sốt như bây giờ. Việc thẩm mỹ răng bằng cách đính kim cương vào răng không những được cho là phương thúc thẩm mỹ làm đẹp mà còn là cách để thể hiện sự đẳng cấp. Tuy nhiên với nhiều người thì hình thức thẩm mỹ này còn khá nhiều điều thắc mắc muốn được giải đáp thật rõ trước khi đưa ra quyết định là nên hay không nên thực hiện phương thức thẩm mỹ này. Sau đây hãy cùng nha Khoa Số 1 giải đáp một số thắc mắt xoay quanh vấn đề này nhé.


Thẩm mỹ đính đá vào răng

Hình thức thẩm mỹ đính đá vào răng có gây hại cho răng hay không đây chính là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất. Trên thực tế, đính đá vào răng không chỉ có mật cách để làm mà là có nhiều hình thức khác nhiêu, cho nên việc đính đá vào răng như thế có ảnh hưởng gì xấu đến răng hay không còn tùy thuộc rất nhiều vào phương thức thực hiện. Cho nên trước khi nha sĩ tiến hành bạn cần hỏi thâm xem với phương thức làm này có ảnh hưởng gì để răng không nhé. Theo như chúng tôi được biết thì hiện tại chỉ có công nghệ đình đá vào răng E.Las là không gây hạy đến răng, còn riêng tất cả các phương pháp thủ công khác mà có khoan lỗ máy cằm bằng tay thì xác định sẽ có gây hại cho răng.


Đính đá vào răng thú mới

Đính đá vào răng giá bao nhiêu? để trẻ lời câu hỏi này bạn cũng biết, đính đá vào răng có nhiều loại đá để khách hàng có thể lựa chọn, loại rẻ nhất được áp dụng với công nghệ E.las có mức giá 1 triệu và cao nhất là 5 triệu trong thời điểm hiện tại. Thời gian thực hiện không quá 20 phút. Riêng với những phương thức thông thường mức giá ở một số phòng khám có thể chỉ chừng 800 ngàn. Nên nhớ tiền nào của nấy bạn nhé. Phương thức càng tốt thì giá càng cao và chất lượng càng nhiều.

Trồng răng sứ thẩm mỹ có thể áp dụng phương thức thẩm mỹ này không. Câu trả là là hoàn toàn được, răng thật thì sợ hư hại chứ riêng răng giải thì bạn không cần phải lo lắng nhiều, ngay cả răng trám do bị mẻ cũng có thể thực hiện được.

Nha khoa Đại Nam
Địa chỉ: 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp.HCM
Số điện thoại: 08. 3925 2627 – 08. 3925 6666 – 0908 40 1975

diudang03

posts : 120
Points : 360
Reputation : 0
Join date : 2016-07-23
Status : aloha

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum