Những nơi có hoa tam giác mạch

View previous topic View next topic Go down

Những nơi có hoa tam giác mạch

Post by lethutra861723 on 12/10/16, 11:48 am

Những nơi có hoa tam giác mạch

giả dụ không có cơ hội đến Hà Giang, kinh nghiệm du lịch hà giang du khách vẫn được thỏa sức ngắm các đồng hoa tam giác mạch sôi động tại nhiều địa điểm phía Bắc trong tiết trời thu se lạnh. Bạn có thể tham khảo thêm những điểm đến ngắm hoa tam giác mạch dưới đây.

Si Ma Cai – Lào Cai

Nằm cách thị trấn Sa Pa chừng 90 km, địa điểm ngắm hoa tam giác mạch nằm tại phường Lử Thần, quận say đắm Ma Cai, tỉnh Lào Cai. Khu vực này trước đây chỉ tản mát vài khóm hoa tam giác mạch, được người dân trồng sau mỗi vụ đông. bên cạnh đó, do nhu cầu của khách du lịch nâng cao mạnh, các sườn đồi ở xã Lử Thần đã được phủ kín hoa tam giác mạch. http://toidi.net/diem-den-trong-nuoc/10-dia-diem-du-lich-ha-giang-dep-nhat.html  khách du lịch đến đây có thể thăm quan, chụp ảnh hay thưởng thức những món ăn làm trong khoảng hạt tam giác mạch.

chẳng phải là vùng chuyên trồng hoa nhưng tam giác mạch tại đây nở rất đẹp và đều. Do được quy hoạch chuyên dụng cho tour nên hoa nở đúng thời kì, có màu hồng tím đẹp và trải bạt ngàn trên diện tích to. Bạn có thể tìm tới trung tâm phố Lử Thần ở huyện si Ma Cai, rồi hỏi tuyến đường đi vào những nương hoa tam giác mạch, cách chừng 4 km. Vé vào tham quan là 20.000 đồng một người.

du khách có thể phối hợp khám phá Sa Pa, chợ phiên Bắc Hà và những điểm phươt khác như Lử Thần, Y Tý lúc đến với Lào Cai những tháng cuối năm này.


Bắc Sơn – Lạng Sơn

Nằm cách Hà Nội chưa đầy 200 km, kinh nghiệm đi mộc châu Bắc Sơn cũng đang là địa điểm được Anh chị trẻ chọn lựa để chiêm ngưỡng sắc hoa tam giác mạch. Hoa được trồng nhiều tại thung lũng Lân Khoản với diện tích lớn, chuyên dụng cho cho du khách là chính. Hoa tam giác mạch ở Bắc Sơn tuy không có màu sắc tinh ranh như ở Hà Giang, chính yếu với những sắc trắng và vàng nhạt. khi chín, hoa mới ngả sang màu phớt tím.

Tam giác mạch ở Bắc Sơn nở chỉ mất khoảng dài, trong khoảng cuối tháng 10 tới đầu tháng 12. Sau lúc chấm dứt mùa lúa chín, du khách lại tậu tới Bắc Sơn cho mùa tam giác mạch. Giá nhàng nhàng cho một lượt tham quan là khoảng 10.000 đồng.


Mộc Châu – Sơn La

kể đến Mộc Châu, khách du lịch thường nghĩ đến các cánh đồng cải trắng, vàng hay nương chè xanh chết giả mắt. bên cạnh đó, bây giờ, tam giác mạch tại Mộc Châu cũng khởi đầu tấp nập để chào đón khách du lịch. Khu vực trồng nhiều hoa nhất tập trung tại xã Tân Lập, nông trường Mộc Châu.

Mới được đưa vào trồng thí điểm nhưng hoa tam giác mạch đã đem đến cảnh quan mới cho khu vực Mộc Châu. các khóm hoa được trồng ven tuyến phố, dọc những nương chè. đến Mộc Châu vào cuối tháng 10, 11, bạn như đắm mình vào vẻ đẹp của nhiều sắc hoa. Giá vé vào tham quan, chụp ảnh là 20.000 đồng.

Nguồn: http://forum.dred.vn/thread-nhung-diem-co-hoa-tam-giac-mach-85160.dred

lethutra861723

posts : 9
Points : 27
Reputation : 0
Join date : 2016-10-03
Status : ha noi

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum