Để hiểu một cô gái, tôi phải làm gì?

View previous topic View next topic Go down

Để hiểu một cô gái, tôi phải làm gì?

Post by diudang03 on 13/10/16, 02:09 pm

Tôi tên D, năm nay 30 tuổi, sau bao nhiêu năm phấn đầu, tôi đã đang có công việc sự nghiệp rất ổn định, duy chỉ có điều tôi vẫn độc thân, là tôi muốn như thế, nhưng vì thấy ba mẹ tôi luôn buồn bã và nhắc đi nhắc lại việc đã lớn tuổi rồi mà chưa có cháu nội ẵm bồng, thấy ba mẹ buồn lo như vậy, tôi cầm lòng không đặng, vì thế nên tôi cũng chịu đi tìm hiểu làm quen một người mà ba mẹ tôi mai mối cách đây 3 tháng. Cô ấy là giáo viên, thoạt nhìn tôi thấy cũng bình thường vì quả thật tôi không mấy để tâm đến chuyện tìm hiểu thật kỹ, tôi chỉ mong gặp một người vừa ý bố mẹ tôi thì cưới ngay thôi, nhưng dần dần, tôi và cô ấy cũng lân la tìm hiểu kỹ về nhau, nên càng lúc, tôi càng thấy cô ấy có vài điểm tôi chưa thể lý giải được và không chắc những điểm ấy có hợp với mình không, dù rằng tôi là một người khá dễ tính, nhưng tôi vẫn rất băn khoăn. Do thế, tôi cần gặp một người nào đó là chuyên gia trong lĩnh vực này để giúp tôi có góc nhìn tốt hơn.


Chuyên gia tư vấn tâm lý

Chào anh D, rất hân hạnh khi nhận từ anh sự tin tưởng dành cho trung tâm TỔ ẤM VIỆT chúng tôi. Trước hết xin giới thiệu vắn tắt với anh về trung tâm, với tình hình hiện nay, dựa vào những nhìn nhận của chúng tôi về nhu cầu của con người trong việc giải quyết các khó khăn gặp phải trong cuộc sống, trung tâm chúng tôi cũng đã kêu gọi và tuyển dụng được một đội ngũ những chuyên gia được công nhận về bằng cấp, và có qua trao đổi nghiệp vụ chuyên môn tại trung tâm, để trở thành lực lượng nòng cốt phục vụ cho nhu cầu về tinh thần cho các khách hàng. Họ là những chuyên gia tư vấn hôn nhân và gia đình, giáo dục con cái, tư vấn học đường….luôn đồng hành và làm tốt công tác hỗ trợ cho khách hàng.


Tư vấn hôn nhận gia đình

Anh đang có những băn khoăn trong chuyện tình cảm khi không biết phải lý giải về nhiều điều ở một cô gái như thế nào. Và đây là lại người anh đang muốn chọn lựa cho hôn nhân của mình, thật khó khăn và đầy đắng đo. Chúng tôi hoàn toàn hiểu cảm giác của anh, nhưng mong anh hãy cho chúng tôi cơ hội để được nghe nhiều hơn những điều anh có thể chia sẻ, để chúng tôi có thể dành cho anh sự hỗ trợ tốt nhất. 

Để trao đổi dễ dàng, chúng tôi đã thiết lập và cho đi vào hoạt động hình thức tư vấn thông qua tổng đài điện thoại 1900 6265, tại đầu dây, luôn có người sẽ chờ và lắng nghe câu chuyện của anh. Chúng tôi chờ ở anh sự ủng hộ cũng như tin tưởng, anh hãy liên lạc ngay với số điện thoại dịch vụ tư vấn tình yêu mà trung tâm chúng tôi cung cấp ở dòng trên. Anh nhé!

Chúc sức khỏe đến anh.

Xin cảm ơn.

CHUYÊN GIA TƯ VẤN HÔN NHÂN VÀ SỨC KHỎE – TỔ ẤM VIỆT
Sđt tổng đài : 1900 6265

diudang03

posts : 120
Points : 360
Reputation : 0
Join date : 2016-07-23
Status : aloha

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum