Du lịch bãi đá trên cao nguyên Hà Giang được xếp vào loại duy nhất

View previous topic View next topic Go down

Du lịch bãi đá trên cao nguyên Hà Giang được xếp vào loại duy nhất

Post by lethutra861723 on 17/10/16, 11:36 am

Du lịch bãi đá trên cao nguyên Hà Giang được xếp vào loại duy nhất

Với địa hình và vẻ đẹp tuyệt mỹ, bãi đá trên cao nguyên Hà Giang được xếp vào loại độc nhất với cái tên trìu mến “Bãi đá Mặt trăng”. kinh nghiệm du lịch hà giang không gian của đá, với màu sắc và hình khối độc lạ của những địa hình núi đá vôi, tạo nên nét đặc biệt của các bãi đá mà người ta gọi là bãi đá Mặt trăng trên cao nguyên đá Hà Giang. Đây là 1 trong những cung trục đường cho người đam mê phươt, trải nghiệm khám phá các cung các con phố thử thách, giả mạo hiểm. khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, ác liệt làm nhiều người ngỡ như mình đã lạc tới mặt trăng…


Khu vực này là 1 dạng cảnh quan đặc biệt xuất hiện tại 1 số khu vực trên cao nguyên đá Đồng Văn – di sản địa chất nổi tiếng tại mảnh đất địa đầu Tổ quốc – Hà Giang. du lịch trịnh châu Dạng địa hình này được tạo nên bởi những dãy núi đá vôi bị phong hóa, trên bề mặt hầu như thường có lớp phủ thực vật, các tảng, khối đá phủ khắp bề mặt khuông núi.

Hàng trăm nghìn phiến đá lớm chởm sắc nhọn, nằm chen chúc nhau tạo nên những hoang mạc đá trải dài đết hút tầm mắt. khung cảnh tự nhiên hùng vĩ, khốc liệt khiến nhiều người ngỡ như mình đã lạc đến Mặt trăng. Theo lý giải của những nhà địa chất, “địa hình mặt trăng” được tạo nên bởi quá trình karst (ăn mòn đá vôi) trong hàng triệu năm.


đặc trưng, dạng địa hình này chỉ xuất hiện trong khoảng độ cao một.300 m trở lên, kinh nghiệm đi sapa nhiều nhất là từ một.500-1.700 m, do tuân theo quy luật phân hóa đai cao của khí hậu. Cảnh quan không tiền khoáng hậu này có thể được Quan sát rõ ràng nhất trên cung đường ôtô từ từ ngã ba Sáng Ngài đến phường Sảng Tủng, trong hành trình từ xã im Minh tới phường Đồng Văn. Đây cũng được coi là một cung tuyến đường vàng cho những người mê phươt.

Bãi đá Mặt trăng Đồng Văn là một trong những cung tuyến phố cho người say mê tour, thực tế phươt các cung đường thử thách, giả mạo hiểm. thu giãn không gian kỳ thú của đá, gió, nắng trời nơi xa nhất của dải đất hình chữ S, khách du lịch sẽ có những kỷ niệm không thể nào quên.

Nguồn: http://blog.bang.vn/189091/tour-ha-giang-bai-da-mat-trang-dep-tuyet-my/

lethutra861723

posts : 9
Points : 27
Reputation : 0
Join date : 2016-10-03
Status : ha noi

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum