Cùng tìm hiểu về công dụng của chiếc máy đếm tiền hiện nay

View previous topic View next topic Go down

Cùng tìm hiểu về công dụng của chiếc máy đếm tiền hiện nay

Post by trainghiemdulich on 17/10/16, 11:19 pm

[size=32]Máy đếm tiền xiudun ngày nay ngày càng nhỏ, nhẹ hơn và được dùng phổ biển trong các văn phòng giao dịch của ngân hàng, nơi không gian chật hẹp. Các máy đời mới dựa vào các thuật toán phức tạp để xác định các loại tiền giả, tiền siêu giả, có 1 số công nghệ cơ bản hiện nay đang sử dụng như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), kích thước, trọng lượng tiền (giấy, xu), hình chìm trên tờ tiền, màu sắc của từng loại tiền... Loại phổ thông hiện nay đã áp dụng cả 2 phương pháp xác định tiền giả là UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính) cho phép đếm không chỉ tiền VNĐ mà còn đếm và phát hiện được các loại tiền ngoại tệ như USD,EURO, RMB, JPY...[/size]


Trong những năm 1980, các máy đếm công nghệ analog (tương tự) đã được cải tiến với việc đưa vào các vi mạch điều khiển bộ đếm tốc độ cao để xác định số lượng và mệnh giá, đếm hàng ngàn tờ tiền trong thời gian ngắn hơn đồng thời phát hiện tiền giả 1 cách tự động.

Phát triển trong những năm 1920, Máy đếm tiền được sử dụng trong Ngân hàng Dự trữ Liên bang Mỹ để tăng cường hiệu quả phát hiện tiền giả và tăng hiệu suất đếm. Máy đếm còn cho phép người dùng để đếm ra một lượng tiền định trước (vd: 100 tờ 1 lần).
Giá thành bỏ ra thấp: Tại sao nói giá thành chi trả thấp??? Đối với những sản phẩm vốn đầu tư bỏ ra cúng khá cao so với những vật dụng bình thường khác nhưng lại mang lợi ích cực kỳ lớn. Thay vì bạn phải thuê nhiều nhân viên để đếm tiền, kiểm tra lượng tiền thì bạn có thể dùng loại máy này để tiết kiệm tối đa tiền thuê nhân viên cho các ngành dịch vụ liên quan đến tiền tệ.Máy đếm tiền được ra đời với công năng đơn giản là giúp ích cho con người trong những ngành chuyên về kho, ngân hàng, cửa hàng, siêu thị,...mang đến những tiện ích tuyệt vời rút ngắn thời gian thủ công với những kiểu tính toán thủ công như trước.Dễ sử dụng: Đối với các nhân viên khi mới làm việc và sử dụng những sản phẩm này thì những thông số hướng dẫn cũng hết sức đơn giản, không khó để bắt kịp và làm việc một cách hiệu quả. Khi bạn thực hiện đềm tiền thì tiền được thả vào khay cuốn các bánh răng và đệm cao su sẽ nhận lệnh từ điều khiển chả qua còn mắt đếm để thống kê lại số tiền đếm được hiển thị trên màn hình điện tử.


Tiết kiệm thời gian: Đối với những ngành ngân hàng hay bất kỳ ngành nào cần đếm với số lượng lớn, họ thường áp dụng những sản phẩm máy đếm tiền để tiết kiệm thời gian thủ công, đồng thời số lượng tiền cũng được đếm chính xác hơn với máy đếm tiền xinda,..Vì vậy khi bạn sử dụng những loại máy công nghiệp bạn có thể làm nhanh hơn mà không mất quá nhiều những thời gian bỏ ra không cần thiết. Một người có thể làm bằng nhiều người với cùng một khoảng thời gian và được trợ giúp bởi sản phẩm công nghệ hiện đại.

Giá thành bỏ ra thấp: Tại sao nói giá thành chi trả thấp??? Đối với những sản phẩm vốn đầu tư bỏ ra cúng khá cao so với những vật dụng bình thường khác nhưng lại mang lợi ích cực kỳ lớn. Thay vì bạn phải thuê nhiều nhân viên để đếm tiền, kiểm tra lượng tiền thì bạn có thể dùng loại máy này để tiết kiệm tối đa tiền thuê nhân viên cho các ngành dịch vụ liên quan đến tiền tệ.
Trên đây là những công dụng của loại sản phẩm máy đếm tiền modul mang lại cho khách hàng, bạn là người có nhu cầu về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những giá thành ưu đãi nhất.

trainghiemdulich

posts : 24
Points : 88
Reputation : 0
Join date : 2016-03-22
Status : nghiemtuc

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum