Tour Hà Giang với thửa ruộng bậc thang vàng óng mùa lúa chín

View previous topic View next topic Go down

Tour Hà Giang với thửa ruộng bậc thang vàng óng mùa lúa chín

Post by lethutra861723 on 18/10/16, 11:54 am

Tour Hà Giang với thửa ruộng bậc thang vàng óng mùa lúa chín

lúc cái lạnh bắt đầu se sắt, cũng là lúc những thửa ruộng bậc thang trên cung con đường lên Hoàng Su Phì ngả màu chín vàng óng, mời gọi kẻ lữ khách.

Hà Giang là tỉnh giấc có nhiều ruộng bậc thang đẹp, là điểm tới của nhiều “dân phượt” chuyên nghiệp mỗi độ thu về. du lịch hà giang tháng 10 nếu như bạn có ý định đi ngắm Hà Giang mùa lúa chín, thời gian này là khoảng thời khắc lý tưởng để bạn xuất phát. Sau chuyến tàu dài từ Hà Nội ồn ào, bạn sẽ như lạc vào toàn cầu khác khi đặt chân đến Hà Giang và khởi đầu review những cung tuyến đường tour, mà chết giấc tầm mắt là những thửa ruộng bậc thang vàng óng trong mùa lúa chín.


Tháng 9, đầu tháng 10 là thời gian bà con bắt đầu thu hoạch. Ngoài việc thưởng lãm cảnh đẹp, khách du lịch cũng có dịp cộng đồng bào dân tộc thưởng thức những món ăn ngon và nét đẹp văn hóa để mừng vụ mùa bội thu. du lịch trịnh châu Mảnh đất Hoàng Su Phì nằm dưới chân đỉnh Tây Côn Lĩnh hùng vĩ là cung tuyến đường lôi kéo phần lớn khách du lịch nhất. Nằm giữa lưng chừng núi, các thửa ruộng bậc thang Hoàng Su Phì vàng ươm trải tít tắt suốt dọc con đường đi.

trục đường lên Hoàng Su Phì rất hiểm trở, chia theo 2 ngả, trong khoảng tuyến phố quốc lộ hai qua Tuyên quang đến Hà Giang đi xuyên vào hay từ phía tuyến phố Bắc Hà (Lào Cai) qua Xín Mần – cách Hà Nội khoảng 300 km. dù vậy, khi trải qua những cung đường khó khăn này, du khách như lạc vào 1 thế giới khác. Dân chơi ảnh cũng thả sức săn cho mình các bức ảnh đẹp ở nơi đây.

tới Hoàng Su Phì, bạn sẽ được thỏa sức hưởng thụ cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, thư giãn thả sức trong bầu không khí trong lành với núi rừng trập trùng. Hay có thể thơ thẩn bước xuống các ruộng lúa đang ngả màu vàng óng để thu giãn mùi thơm, ngai vàng ngái, cùng hương vị giản dị của tự nhiên.


du khách khó tính nhất vững chắc cũng bị khám phá bởi cảnh sắc ấn tượng này ở Hoàng Su Phì. kinh nghiệm du lịch sapa tự túc Mùa lúa ở Hoàng Su Phì được trồng một năm 1 lần. Tháng 5 là mùa đổ nước, tháng 9 là mùa gặt, cả hai thời khắc đều tuyệt đẹp.

Và cứ tháng 9 hàng năm, dân tour lại í ới gọi nhau đi săn ảnh mùa lúa chín. Và dù tới Hà Giang vào bất cứ thời gian nào trong năm, khách du lịch cũng bị quyến rũ bởi màu sắc của núi rừng. Nơi mây núi hòa quyện. các nếp nhà nhỏ xinh giữa cảnh núi rừng chập chồng cũng dễ khiến cho du khách nao lòng.

Nguồn: http://dongtam.info/thread-172200-du-lich-ha-giang-dep-nao-long-mua-lua-chin/1

lethutra861723

posts : 9
Points : 27
Reputation : 0
Join date : 2016-10-03
Status : ha noi

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum