Bạn em buồn phiền, ai có thể giúp nó?

View previous topic View next topic Go down

Bạn em buồn phiền, ai có thể giúp nó?

Post by diudang03 on 18/10/16, 03:01 pm

Em có một người bạn thân, nó và bạn trai nó sắp kết hôn vào tháng tới, em và cả nó và bạn trai nó đều chơi thân, tụi em biết nhau từ bé. Nhưng anh chị ơi, dạo này em thấy con bạn em nó lạ lắm, nó cứ hay buồn, thoạt đầu em cứ tưởng nó buồn lo vì còn trẻ kết hôn khi chưa có sự nghiệp sợ không đủ sống, nhưng em tìm hiểu dò hỏi thì không phải là như vậy.Nó chỉ nói ít câu với em là hình như bạn trai nó và nó cãi nhau gì đó về chuyện có nên cưới nữa hay không, em té ngửa không biết làm sao, cũng đã gần đến ngày cưới rồi mà giờ lại vậy. Em muốn chia sẻ với nó, nhưng em sợ mình không đủ khách quan và nó ngại không chia sẻ nhiều, em có thể nhờ trung tâm việc đó được không ạ? Em lo cho bạn em lắm


Tư vấn hôn nhân gia dình chất lượng

Chào bạn, trung tâm TỔ ẤM VIỆT xin được tiếp nhận và lắng nghe băn khoăn của bạn, tất cả những câu hỏi gửi về cho chúng tôi đều là nguồn động lực rất lớn cho chúng tôi không ngừng cố gắng trong hoạt động hỗ trợ sức khỏe tinh thần cộng đồng.

Bạn thân mến, thật hạnh phúc biết bao khi bạn của bạn có một người bạn biết quan tâm và lo nghĩ như bạn, thật rất cảm kích. Bạn có mối lo đó không phải không có căn cứ, vì đã đến gần ngày cưới, là người đi theo cùng họ qua những năm tháng tuổi thơ, chứng kiến và ủng hộ tình cảm của hai người bạn ta chơi thân, ai trong hoàn cảnh này có lẽ cũng sẽ có cùng nỗi lo của bạn.

Và, chính vì lẽ đó, việc bạn gửi thư đến cho chúng tôi lại càng làm chúng tôi hân hoan hơn, vì trong nhìn nhận của mình, chúng tôi tin mình có thể hỗ trợ thật tốt cho người bạn của bạn, chúng tôi, trung tâm TỔ ẤM VIỆT, xin tự tin giới thiệu với bạn rằng chúng tôi là một địa chỉ tư vấn hôn nhân gia đình tin cậy cho những ai gặp khó khăn, bối rối trong chuyện tình cảm nói chung, hôn nhân gia đình nói riêng. 

Với một đội ngũ chuyên gia đang có mặt tại trung tâm, chúng tôi có thể hỗ trợ tốt cho bạn của bạn, và cả cho bạn trong nhiều lĩnh vực khó khăn tình cảm.


Tư vấn chất lượng

Bạn là một người bạn tốt, bạn đã có ý muốn tìm cho bạn mình một dịch vụ nào đó, một nơi nào đó, cụ thể một ai đó có thể giúp đỡ bạn mình. Chúng tôi, xin được gánh lấy trách nhiệm mà bạn giao phó trong việc lắng nghe, đồng hành, chia sẻ với bạn của bạn. 

Chính vì lẽ đó, hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi, hãy cho chúng tôi cơ hội được hỗ trợ bạn của bạn, đặc biệt hơn, cách thức sử dụng dịch vụ của trung tâm TỔ ẤM VIỆT rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi vào số điện thoại tư vấn tình yêu 1900 6265, chúng tôi vẫn luôn chờ nghe và hỗ trợ 24/24

Mến chúc sức khỏe đến bạn cùng những người thân yêu.

Xin cảm ơn.

CHUYÊN GIA TƯ VẤN HÔN NHÂN VÀ SỨC KHỎE – TỔ ẤM VIỆT
Địa chỉ: 666/4 đường 3/2 Quận 10 Tp.HCM
Sđt tổng đài: 1900 6265

diudang03

posts : 120
Points : 360
Reputation : 0
Join date : 2016-07-23
Status : aloha

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum