Mòn men răng là một trong những hiện tượng xấu ảnh hưởng đến sức khoẻ răng miệng

View previous topic View next topic Go down

Mòn men răng là một trong những hiện tượng xấu ảnh hưởng đến sức khoẻ răng miệng

Post by thuctapseonx01 on 18/10/16, 04:25 pm

Ngoài ra tình trạng ê buốt răng nha khoa huyện Củ Chi  sau khi tẩy trắng còn do một số nguyên nhân khác như  bệnh nhân tẩy trắng mắc bệnh viêm nướu, viêm chân răng, sâu răng…Nếu như không điều trị dứt điểm trước khi tẩy trắng răng thì cũng sẽ làm cho quá trình tẩy răng sau đó gặp ê buốt, đặc biệt khi gặp nhiệt độ nóng lạnh đột ngột.
Ê buốt sau khi tẩy trắng răng là tình trạng khá phổ biến với những trường hợp làm trắng răng không đúng theo quy trình hay nồng độ thuốc tẩy trắng răng vượt quá mức cho phép. Do đó, để sở hữu được một hàm răng trắng sáng và an toàn đối với sức khỏe nha khoa quận Bình Tân, bạn nên chọn cho mình những địa chỉ nha khoa uy tín với những bác sĩ giàu kinh nghiệm để tránh trường hợp ê buốt sau khi tẩy trắng răng. Cụ thể những nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng ê buốt răng sau khi tẩy trắng như sau nha khoa quận Tân Phú:
Nếu đang dùng loại máng tẩy trắng răng, tốt nhất là bạn nên ngưng tẩy trắng răng trong vài ngày đầu để cho răng của bạn thích nghi với quá trình tẩy trắng trước. Cảm giác ê buốt sẽ theo đó giảm bớt đi. Đồng thời sử dụng loại bàn chải răng với kem đánh răng dành cho răng ê buốt có đầu lông mềm nhằm hạn chế những tác động, kích thích lên răng gây tổn thương cho răng và nướu.

thuctapseonx01

posts : 42
Points : 112
Reputation : 0
Join date : 2016-02-24
Status : seo a

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum