Những vấn đề thường gặp của du học sinh khi đi du học

View previous topic View next topic Go down

Những vấn đề thường gặp của du học sinh khi đi du học

Post by diudang03 on 19/10/16, 11:22 am

Những khó khăn của du học sinh là rất nhiều chẳng hạn như là rào cản về ngôn ngữ hay văn hóa của quốc gia mà bạn tham gia du học. Với phần đông du học sinh thì ngoại ngữ là một trong những vấn đề khó khăn nhất khi đi du học. Khi giao tiếp với người bản xứ thì chắc chắn một điều là các bạn du học sinh sẽ cảm thấy rất là khó khăn. Thói quen sinh hoạt của bạn sẽ thay đổi khi đi du học bởi vì thời gian sinh hoạt là vô cùng khác biệt đội với ở Việt Nam. Công ty du học Đăng Quang sẽ hỗ trợ cho bạn những kiến thức cần thiết khi chọn một quốc gia du học cho mình.


Du học Mỹ

Khi sang nước ngoài thì phương tiện di chuyển của bạn chắc chắn là xe buýt và đi bộ. Chính vì điều này mà bạn cần phải sắp xếp thời gian một cách hợp lý để có thể đi đến trường một cách đúng giờ. Ngoài ra việc không hiểu người bản xứ nói gì trong sinh hoạt sẽ làm cho bạn cảm thấy rất khó khăn khi tiếp xúc và học tập. Vì vậy bạn cần phải rèn luyện bản thân của mình thật tốt và giao tiếp thật nhiều để cải thiện vốn tiếng anh của mình. Du học Đăng Quang là một công ty nhiều kinh nghiệm trong vấn đề này và bạn có thể được giải đáp các thắc mắc mà bạn đang gặp phải.


Tư vấn du học uy tín

Việc làm thêm có thể giúp bạn kiếm thêm một nguồn thu nhập kha khá và không chỉ thế bạn còn có thể rèn luyện tiếng Anh của mình một cách dễ dàng. Du học có thể kiếm được từ 15-30 đô la Australia/giờ đó là một số tiền khá cao so với ở Việt Nam. Thậm chí một số bạn đi làm thêm lại vượt quá thời gian quy định và buông bỏ cả vấn đề học tập của họ. 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH ĐĂNG QUANG
Địa chỉ: 100 Hoa Lan, phường 2, Quận phú nhuận
Hotline: 0947.338.656
Điện thoại: (+84) 62.337.124

diudang03

posts : 120
Points : 360
Reputation : 0
Join date : 2016-07-23
Status : aloha

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum