Những điệu kiện cơ bạn về sản phẩm để kinh doanh quần áo tốt

View previous topic View next topic Go down

Những điệu kiện cơ bạn về sản phẩm để kinh doanh quần áo tốt

Post by minhminhthu on 20/10/16, 07:18 am

Một khi đã bán hàng thì sản phẩm phải là yếu tố đầu tiên bắt buộc bạn phải quan tâm và cẩn trọng vì nó là uy tín của cửa hàng và mục đích chính để làm thương hiệu của cửa hàng càng thêm nhiều người biết đến, thế cho nên vì sao mà Quan ao gia si nam nu VNXK lại được nhiều người bạn tâm đến như vây. 

Các bạn có thể thấy thị trường thời trang hiện giờ rất bão hòa và có sự cạnh trành giưa các nganh hàng rất lơn. Nhưng thực ra 10 năm trước nó cũng đã bão hòa rồi. Cái ăn, cái mặc là nhu cầu tất yếu hiện nay, tuy không hề thiếu nhưng thấy đẹp vẫn thích, nên đừng quá lo về việc thị trường đông đúc.


Chú trọng một phong cách

Sản phẩm có điểm khác biệt đã làm nên thương hiệu của nhà hàng Cung cap quan ao gia si VNXK. Đây là chính là cái mà các bạn mới bước vào nghề phải biết. Nếu bạn thấy người ta bán đồ gì là mình chạy theo liền, nhiều khi còn tìm mẫu mã giống hệt. Khi ấy các bạn chẳng khác gì tự chôn vùi đồng vốn của mình. 

Để bán được, sản phẩm bạn cần phải có ít nhất 1, 2 điểm độc đáo như: chất liệu cao cấp, xuất xứ từ những nước Anh, Hàn, thái Lan, hàng VNXK, có nhãn hiệu nổi tiếng (nhưng đừng fake), kiểu dáng độc đáo, công năng tốt,… 


Sản phẩm nên có chút độc lạ

Nhiều bạn đến gặp mình xin tư vấn, hỏi sao hàng của tớ giống hệt hàng của nó, giá rẻ hơn mà không bán được. Khi hỏi thế nghĩa là các bạn ấy vẫn tư duy theo lối bán những gì mà mình có mà chẳng nghĩ gì đến “cái khách hàng cần”, thời nay mà vẫn còn nghĩ giá rẻ là bán được thì mình cam đoan các bạn dẹp tiệm sớm thôi, nhất là trên online. Để có kinh nghiệm tốt hơn bạn nên tham khảo tại đây: tại địa chỉ http://www.slideshare.net/cungcapquanaogiasichatluong

Hành vi mua của các nhóm khách hàng quá khác nhau, mỗi người đều có một sở thích riêng, cho nên mỗi shop mở ra chỉ nên nhắm đến 1 đối tượng khách hàng thôi nhe, nếu không thì công sức tiếp cận vào nhóm đối tượng sai kia coi như đổ xuống sông biển. Cũng như vậy bạn sẽ bán được hàng nhiều hơn và người mua cũng nhớ bạn lâu hơn.
avatar
minhminhthu

posts : 9
Points : 27
Reputation : 0
Join date : 2016-10-10
Age : 26
Đến từ : hồ chí minh
Status : vui là chính

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum