Du lịch Mộc Châu Happy Land điểm chụp ảnh mới cực hot của bạn trẻ miền Bắc

View previous topic View next topic Go down

Du lịch Mộc Châu Happy Land điểm chụp ảnh mới cực hot của bạn trẻ miền Bắc

Post by thuytb9078 on 25/10/16, 05:20 pm

Du lịch Mộc Châu Happy Land điểm chụp ảnh mới cực hot của bạn trẻ miền Bắc

Khu khám phá Mộc Châu Happy Land là địa điểm mới cực “chất” mà giá lại vô cùng tốt cho những người nào có ý định khám phá Mộc Châu trong mùa thu này! kinh nghiệm du lịch tour mộc châu Khu phươt Mộc Châu Happy Land mang không gian sắp 5ha, nằm giữa 1 thung lũng rộng lớn tại bản Lùn, phố Mường Sang. đến đây, khách du lịch sẽ được đón chào bở i những thảm hoa và hoa hình trái tim được trồng từ đa dạng cái hoa đẹp rực rỡ, trong ấy có đa dạng chiếc hoa đặc thù của Tây Bắc.


Khu tour ko chỉ mở cửa cho du khách kẹ tham quan sở hữu mức giá “hạt dẻ” là 20.000 đồng mà tại đây còn có khu tạm cư nghỉ dưỡng dạng ống tròn độc đáo.

mua đang ký tạm trú ở đây, vào buổi sáng sớm tinh khôi, kinh nghiệm du lịch sapa tự túc mở cửa sổ, phóng xa tầm mắt của bạn, trước mắt là bạt ngàn hoa hay thảnh thơi. thu giãn buổi tối quây quần bên hàng ngũ bạn nhắm nháp đồ nướng dưới tiết trời mát lạnh đặc thù của cao nguyên, đàn hát ham mê.

ngoại giả, những thảm hoa đẹp như mơ nằm trọn dưới thung lũng, xung quành là các triền núi trắng muốt hoa cải đẹp mê li, phía dưới 1 tí có loại suối Sập chảy từ bên Lào về, xuyên qua thác Dải Yếm, nước trong vắt, sở hữu phổ biến loài cá quý… mọi hòa trong 1 ko gian đẹp, cuốn hút và lúcến say lòng khách du lịch.

đặc trưng khu du lịch đầu tư trồng mới hồ hết loài hoa, tạo thành cảnh quan dễ thương, gây ấn tượng đối với bất kỳ du khách nào khi đặt chân tới nơi đây. đến Happy Land, bạn sẽ mang cảm giác như đang lạc vào vườn hoa của Đà Lạt vậy.

gần như trò chơi cũng được đưa vào phục vụ du khách tới tham quan khu du lịch. Thú vị nhất là Zorb Ball – trò bóng lăn xiêu bạt đem đến các review chưa từng mang tại cao nguyên Mộc Châu. Trò chơi cực nóng có giới tphải chăng nước bên cạnh nay ko còn là trải nghiệm qua màn ảnh nữa, bạn sở hữu thể tới ngay Mộc Châu để tham dự và khám phá ngay.


Giá phòng nghỉ ống cống tại đây là 250.000 đồng/ phòng/ hai người (phụ thu 50.000 đồng người trang bị 3). Còn vé tham quan là 20.000 đồng/người.

từ thị trấn Mộc Châu, theo lối rẽ vào cửa khẩu Lóng Sập và thác Dải Yếm. Đi chừng 3km, tới UBND xã Mường Sang thì rẽ nên, đi thêm 2km nữa sẽ thấy Khu du lịch Mộc Châu Happy Land rực rực rỡ dưới thung lũng.

thuytb9078

posts : 22
Points : 66
Reputation : 0
Join date : 2016-10-25
Status : a noi

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum