Tour Mộc Châu ngủ bungalow container ngắm những đồi chè xanh mát

View previous topic View next topic Go down

Tour Mộc Châu ngủ bungalow container ngắm những đồi chè xanh mát

Post by thuytb9078 on 26/10/16, 03:27 pm

Tour Mộc Châu ngủ bungalow container ngắm những đồi chè xanh mát

Bạn mang bao giờ tưởng tượng được trường hợp những cái container biến thành khách sạn thì sao ko nào? nếu không mường tượng được thì hãy xách ba lô lên và khiến 1 chuyến du lịch Mộc Châu ngay nhé. http://toidi.net/diem-den-nuoc-ngoai/kinh-nghiem-du-lich-hua-hin-thai-lan.html Nằm giữa lòng cao nguyên xanh thẳm bạt ngàn có các đồi chè và ngọn đồi tinh ranh nhan sắc hoa mỗi mùa, Mộc Châu Arena Village như 1 nét chấm phá kỳ diệu giữa cảnh nhan sắc tuyệt trần của bức tranh thiên nhiên đầy thơ mộng ở Mộc Châu.


Mộc Châu Arena Village, gồm tổ hợp doanh nghiệp – bar, nhà sàn, bungalow container… kinh nghiệm du lịch mộc châu tọa lạc tại phường nông trường Mộc Châu, cách trọng điểm phường Mộc Châu 5 km và vô cùng thuận tiện tới tham quan các điểm tour du lịch lừng danh của Mộc Châu như: hang Dơi, thác Dải Yếm, rừng thông vùng cao Áng, Ngũ Động vùng cao Ôn, đồi chè trái tim, vườn lan, các trang trại bò sữa,…

Điều đặc thù khiến Arena Village lôi kéo du khách đấy là những phòng nghỉ độc đáo được ngoại hình trong khoảng container và lần thứ 1 mang ở Việt Nam sở hữu phần nhiều những nhân thể nghi, khoảng trống khoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên, hướng nhìn ra các vườn mận và những đồi chè xanh ngào ngạt.

các dòng bungalow container nhỏ xinh được sơn đủ những loại màu nhan sắc như trắng, xanh, hồng… và được đặt cạnh nhau giữa những khoảng đất rộng trồng chè, vừa luôn tiện cho khách du lịch ngắm cảnh ngay cả khi tại trong phòng, lại vừa mang cảm giác thân thiện mang tự nhiên.
bên cạnh dòng phòng Bungalow Container, thực tế ngủ đêm ở Arena Village du khách sở hữu thể tìm ngủ tại nhà sàn với phòng nhà sàn to mang sứa chứa 12-15 khách hoặc phòng nhà sàn bungalow kiểu Nhật dành cho hai – 3 khách.


Hay đối với các du khách muốn review cảm giác ngủ trên sàn như người dân vùng cao địa với thể tậu ngủ ở nhà sàn truyền thống. kinh nghiệm du lịch sapa tự túc lưu trú ở phòng nhà sàn, khách du lịch sẽ được nghỉ cùng nhiều người khác trong một nhà sàn lớn, mang các đệm ngủ được xếp ngay tắp lự nhau.
tuy nhiên, đến với Mộc Châu Arena Village khách du lịch thể trở thành các nông dân hái chè, sao chè bằng tay cùng với người dân nơi đây và được thưởng những tách chè thơm ngon, thành tựu mình vừa chế biến được.

Trong khuôn viên của Mộc Châu Arena Village còn có siêu thị mang không gian thoáng đãng, sức cất 100 khách. trong khoảng tầng 2 của siêu thị, bạn mang thể ngồi thư giãn vừa thưởng thức các cái đồ uống vừa ngắm được cảnh đẹp của Arena có 1 bên là khu nghỉ dưỡng trông ra đồi chè, vườn mận, phía bên kia xa xa là khung cảnh núi non hùng vĩ và con đường quốc lộ 6 – cầu nối giữa Arena Village và các điểm du lịch nổi danh Mộc Châu.

mang không gian thăng bình, thân thiện mang thiên nhiên, dựa vào đồi chè, nhìn ra thung lũng thơ mộng – Arena Village sẽ là địa điểm hoàn hảo dành cho du khách tới thăm quan, nghỉ dưỡng khi tour Mộc Châu.

Nguồn: http://blog.bang.vn/191239/kham-pha-moc-chau-ngu-bungalow-container-ngam-cac-doi-che-xanh-mat/

thuytb9078

posts : 22
Points : 66
Reputation : 0
Join date : 2016-10-25
Status : a noi

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum