Một số nhà bán sỉ áo trễ vai đang được nhiều người ưa chuộng

View previous topic View next topic Go down

Một số nhà bán sỉ áo trễ vai đang được nhiều người ưa chuộng

Post by minhminhthu on 26/10/16, 10:08 pm

Những chiếc áp trễ vai đang trở thành một hiện tượng trong năm nay với nhiều mẫu mã vô cùng hấp dẫn và đầy ấn tượng. Đi ra đường bạn hoàn toàn có thể bắt gặp được một người đang mặc một chiếc áo trể vai vô cùng gợi cảm và đầy quyên rũ. Nếu bạn đang cung cấp quần áo giá sỉ HCM thì càng phải biết đâu là những nhà cung cấp quần áo trễ vai uy tín nhất hiện nay cùng với các dịch vụ hoàn hảo nhất để mang lại cho bạn những nguồn lợi nhuân kinh doanh lớn cho bạn.


Mẫu áo trể vai đầy quyến rũ

Sau đây là một số cung cấp quan ao gia si VNXK dáng áo trễ vai đáng tin cậy nhất hiện nay.
1. Mai Boutique

Bắt mắt, tươi trẻ tươi tăn là những nét nổi bật của hàng loạt áo trễ vai đến từ shop Mai Boutique mang lại với nhiều âm điệu hòa trộn trong từng chiếc áo. Đến với Mai Boutique, bạn hoàn toàn được nhập được các mẫu áo trễ vai 2 dây chất liệu Ka-tê silk chất lượng tốt nhất, voan lụa dún bèo điệu đà hay những kiểu áo trễ vai cúp ngực chất liệu voan Thái nhã nhặn.

Trong những đơn hàng đầu tiên, bạn lấy sỉ từ 5 sản phẩm trở lên quần áo trở lên nhé và từ lần sau 1 cái cũng được tính sỉ luôn, cho nên bạn không cần phải lo lắng đến nguồn vốn cao khi mua sản phẩm. Ngoài ra, những đơn hàng tiếp theo, Mai Boutique miễn phí ship sản phẩm ra bến xe cho khách sỉ ở tỉnh. 


Mẫu áo trễ vai đầy vẻ kiêu sa

2. Thanh Tâm Shop

Nhung mẫu thời trang đấy ấn tượng, chất vải tốt. Bạn dễ dàng bắt gặp một chiếc áo trể vai ngay tại Thanh tâm shop với chế độ lấy hàng vô cùng hợp lý. Muốn tìm hiểu thêm về các dịchvụ tại Thanh tâm shop bạn có thể xem tiếp tại đây: https://www.youtube.com/playlist?list=PL6fqGMRHduWriAhxPLl12iJqB00OLtHtC

3. Zozo Shop

Nhắc đến thời trang của những chiếc áo trễ vai thì đâu chỉ có áo đơn thôi phải không, mà còn cả những chiếc đầm trễ vãi nữa. Nếu bạn đang tìm nơi cung cấp áo và đầm trễ vai thì hãy đến với Zozo Shop là nhà bán sỉ dành cho bạn nữa nhé!
avatar
minhminhthu

posts : 9
Points : 27
Reputation : 0
Join date : 2016-10-10
Age : 26
Đến từ : hồ chí minh
Status : vui là chính

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum