Tượng 12 con giáp mạ vàng mới lạ tại Vina Gold Art

View previous topic View next topic Go down

Tượng 12 con giáp mạ vàng mới lạ tại Vina Gold Art

Post by quocviet14 on 28/10/16, 11:59 am

Theo phong tục tập quán của VNam và Trung Quốc, trong 12 con giáp thì mỗi con tương ứng một năm & nó cũng sẽ biểu tượng cho tính biện pháp hoặc việc làm trong tương lai của người đó.
Tượng linh vật Tỵ dát vàng
Công ty mạ vàng chuyên nghiệp Vina Gold Art ra ánh mắt mẫu tượng rắn mạ vàng. Tượng linh vật Tỵ được Công ty Vina Gold Art chế tác hoàn toàn thủ công.
>> Giới thiệu một số những sản phẩm tượng rắn dát vàng
Với ý nghĩa món quà tặng chúc gia chủ phát tài phát lộc Vlook chúng tôi tin rằng quà tặng mừng tượng linh vật tỵ mạ vàng là quà tặng mừng độc đáo và có ý nghĩa. cũng sẽ rất thích hợp sao cho biếu cho các người tuổi Tỵ.
Tượng Trâu phong thủy mạ vàng 24k
Với các phẩm chất tốt như mạnh mẽ, hiền lành & bền bỉ thì trâu chính là biểu trưng của sự no đủ và sự an bình.
>>> Xem thêm một vài sản phẩm mạ vàng tượng trâu
Trong Bát Quát, quẻ khôn tức là sự bền vững & phát đạt, là chủ về đất đai, & con trâu thuộc quẻ này. sao cho đem tới 1 mừng năm mới phát đạt và bền vững cho người thân yêu, & chính bạn thì hãy sắm về 1 bức tượng Trâu phong thủy dát vàng cho gia đình của bạn.

12 con giáp dát vàng
Trong phong thủy, biểu tượng con trâu đc sử dụng khá phổ biến dưới liên tục chiêu thức khác nhau như hội họa, điêu khắc…. bạn phải để mắt đến tuổi của có hợp với mệnh trâu hay ko thì vừa mới quyết định sắm vật phẩm này nhằm xếp đặt. chọn lựa các sản phẩm hàng hóa như nào sao cho vừa mới toát lên được sự sang trọng, lộng lẫy cũng như biểu hiện đc sự hút tiền tài, phát đạt, dồi dào trong cơ nghiệp cùng đời sống.
nếu như có điều kiện hành chánh thì các bạn hãy bài trí 1 chú trâu phong thủy dát vàng hoặc có thể làm món quà tặng cao cấp tặng lãnh đạo bởi toàn thân linh vật trâu phong thủy có ánh nắng màu kim cũng sẽ trợ giúp sự nghiệp tiến nhanh chóng và tài lộc dồi dào, nhưng cần kết hợp với phương hướng bày bố cụ thể nhằm phát huy công năng.
vị trí hợp lí nhất nhằm mục đích đặt tượng Trâu phong thủy dát vàng chủ yếu là hướng Đông Bắc hoặc hướng Bắc. tượng Trâu phong thủy phải giảm thiểu hướng Tây Nam hoặc hướng Nam lúc bố trí. nên đặt tượng Trâu phong thủy mạ vàng luxury trên bàn làm việc hay ở phòng đón tiếp khách, những địa chỉ vượng tinh như Bát Bạch và Lục Bạch phối chiếu. Đặc biệt, hạn chế những địa chỉ hung tinh Nhị Hắc & Tam Bích chiếu tới, hay trên bàn học, bàn thờ cúng hoặc các địa chỉ ô uế như WC.
vì tuổi Sửu & Mùi tương xung tương khắc Bởi thế người tuổi Mùi không nên dùng biểu tượng này, nó cũng sẽ ko phát huy được cát khí, nhưng biểu tượng này lại vô cùng hợp và giúp các người tuổi Hợi, Tý & Dậu, đặc biệt là người tuổi Sửu.
Ngựa phong thủy mạ vàng 24k
ngày nay, vào mỗi dịp lễ tết thì tượng ngựa phong thủy mạ vàng luxury đang là 1 khuynh hướng biếu quà. để biếu người thân yêu & bè bạn đây cũng sẽ là món quà có ý nghĩa nhất. Đặc biệt những người cầm tinh tuổi Ngọ, hoặc tặng trong năm Ngọ. bởi năm Ngọ chủ yếu là năm con ngựa mà con ngựa lại là loài vật có bản tính mau lẹ, hăng hái, sung mãn tượng trưng của tiền tài, thành công. Người ta liên tưởng như da trời rọi đến trái đất hằng ngày là tốc độ chạy của ngựa. những con ngựa đang nổi cơn cuồng nộ trong thần thoại đc cho là liên quan đến làn da trời.
>>> Xem thêm một số sản phẩm ngựa phong thủy mạ vàng
các việc làm ý định mau lẹ hoàn thành hơn dự kiến & đạt đc kết quả như ý muốn, hay sự phát đạt trong làm ăn cùng sự tăng tiến tiền tài và sự nhanh nhạy, nguồn tài lộc đó là hình ảnh ngựa mạ vàng mang tới.
lựa chọn tượng ngựa mạ vàng làm quà tặng cho dịp tết sẽ khiến cho món quà trở lên khác lạ & ý nghĩa hơn với người nhận, đặc biệt đối với các người tuổi Ngọ sẽ càng ý nghĩa hơn. Tấm lòng chân thành của các bạn dành cho người nhận cũng sẽ biểu hiện qua món quà tặng tượng ngựa phong thủy mạ vàng luxury, cầu hi vọng sự bình anh, thành công cũng như tài lộc & sự may mắn trong cuộc sống.

quocviet14

posts : 35
Points : 105
Reputation : 0
Join date : 2016-10-14
Status : người thật việc thật

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum