Ai có thể giúp con tôi chuyện tình cảm?

View previous topic View next topic Go down

Ai có thể giúp con tôi chuyện tình cảm?

Post by diudang03 on 28/10/16, 03:00 pm

Chào các chuyên gia, tôi tên N, năm nay 45 tuổi, tôi có cô con gái lớn năm nay 18 tuổi, bé gái nhỏ được 11 tuổi, vợ chồng tôi là đều làm trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán, quanh năm suốt tháng bận rộn tứ bề, từ nhỏ chúng tôi đã tập cho các cháu có thể tự lập. Tôi đánh giá mọi thứ đều ổn, nhưng mới gần đây, tôi chợt nhận ra gia đình mình có những khuất tất mới được dịp thể hiện ra, hôm nọ tôi và bà xã có lớn tiếng với nhau về chuyện tình yêu của con bé lớn. Tôi thấy lúc đó tôi thấy cháu rất buồn, hình như chúng tôi vô ý quá. Sau đó vài hôm, tôi thấy cháu im lìm không nói không rằng gì với ai trong nhà, tôi lo lắng hỏi thì cháu bảo không có gì đâu, bố đừng lo.

Tôi thấy mình thật tệ, là bố mà không biết giúp đỡ con mình như thế nào? Nên tôi muốn hỏi là liệu có thể tin tưởng vào một dịch vụ tư vấn nào giúp cháu nhà tôi trong chuyện này không? Tôi xin cảm ơn.


Tư vấn hôn nhân gia đình

Mến chào anh, thay mặt trung tâm tư vấn tâm lý TỔ ẤM VIỆT tôi xin tiếp nhận băn khoăn của anh đã gửi đến trung tâm chúng tôi. Trong những dòng anh chia sẻ, tôi có thể cảm nhận thấy rõ nét khó khăn của anh trong việc hiểu và chia sẻ chuyện tình cảm của con gái chị, đối với các bậc phụ huynh, ở một số thời điểm, khoảng cách thế hệ là một vấn đề khá lớn dẫn đến việc khó để có thể hiểu được tâm tư tình cảm của con em mình, vì trải nghiệm của hai thế hệ đã gây ra khác biệt không hề nhỏ. 

Chúng tôi xin mạn phép được tỏ lòng thấu hiểu và trân trọng tấm lòng người cha là anh đang khắc khoải tìm dành cho con mình một ai đó, một nơi nào đó mang sự hỗ trợ tốt nhất.

Ở đây, trong câu chuyện này này, con gái anh, là người mà chúng tôi đang cảm thấy muốn được có cơ hội được lắng nghe em ấy nhiều hơn nữa, vì câu chuyện của em ấy sẽ còn rất nhiều thứ đáng để trao đổi và hỗ trợ, anh và con gái anh có thể tin tưởng và gửi gắm tâm sự đến chúng tôi, với dịch vụ tư vấn hôn nhân gia đình thông qua số điện thoại tổng đài 1900 6265 của trung tâm TỔ ẤM VIỆT. 

Với hình thức tư vấn này, con gái anh sẽ không phải mất thời gian di chuyển, và có thể gọi bất kỳ lúc nào, ở bất cứ nơi đâu, vẫn sẽ luôn có những chuyên gia túc trực để hỗ trợ.


Tư vấn hôn nhân chất lượng nhất

Những chuyên gia tư vấn tình yêu đầy kinh nghiệm của trung tâm TỔ ẤM VIỆT đang ngày đêm mong mỏi và túc trực để được lắng nghe những tâm sự trong lòng của em ấy nhiều hơn, hãy để cho đội ngũ chuyên gia của trung tâm chúng tôi có sứ mệnh hỗ trợ cho con gái anh.

Mọi liên hệ xin gọi về số 1900 6265, luôn có người ở bên kia đầu dây 24/24

Nơi đây chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ. 

Mến chúc sức khỏe đến anh và gia đình

Thay mặt trung tâm TỔ ẤM VIỆT xin cảm ơn.

CHUYÊN GIA TƯ VẤN HÔN NHÂN VÀ SỨC KHỎE – TỔ ẤM VIỆT
Địa chỉ: 666/4 đường 3/2 Quận 10 Tp.HCM
Sđt tổng đài: 1900 6265

diudang03

posts : 120
Points : 360
Reputation : 0
Join date : 2016-07-23
Status : aloha

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum