Đại Gia chơi ngông " mạ vàng 24k thiết bị vệ sinh phòng tắm"

View previous topic View next topic Go down

Đại Gia chơi ngông " mạ vàng 24k thiết bị vệ sinh phòng tắm"

Post by quocviet14 on 29/10/16, 05:05 pm

Thiết bị vệ sinh phòng tắm đã đc một đại gia Hà Thành chơi ngông mạ vàng luxury để biểu hiện đẳng cấp của mình trong giới thượng lưu.
>> Đọc thêm về mạ vàng thiết bị phòng tắm tại hà nội
Tại một chung cư ở Hà Nội đã khiến rất nhiều người choáng ngợp khi các chi tiết gồm có tay nắm, bồn rửa mặt cho đến phải gạt nhà VS, vòi hoa sen hay khay giấy vệ sịnh... đều được dát 1 lớp mạ vàng 24K.
Ly muỗng mạ vàng 24k, biệt thự mạ vàng là những thứ mà các bạn liên tục nghe tới, Tuy nhiên các bạn đã lúc nào nghe đến thiết bị vệ sinh phòng tắm mạ vàng mạ vàng luxury chưa?

Thiết bị phòng tắm mạ vàng
thiết bị phòng tắm trong căn hộ chung cư rất tráng lệ ấy có rất nhiều và cực kỳ sang trọng, cao cấp. tất cả những đồ nội thất trong toàn nhà hầu hết đã mạ vàng luxury gần hết. Toà nhà được hoàn thiện theo tiêu chí sang trọng, lộng lẫy bậc nhất với hệ thống thang máy, phào của sảnh toà nhà, trang thiết bị vệ sinh căn hộ chung cư mạ vàng & thanh lan can chung cư được mạ vàng luxury 18K. hiện tại có rất nhiều dự án xây dựng, nhưng đây là một đề án mang đẳng cấp vượi trội hơn rất nhiều.
++ Chia sẻ về mạ vàng vòi rửa
phương tiện vệ sinh được dát vàng từ những mẫu sen vòi bạn sẽ cảm thấy mình sử dụng hoàn toàn những hàng hóa làm bẳng vàng không hề han gỉ bền đẹp theo thời gian.Không chỉ vậy dòng đá Marble là loại đá có mức giá gấp 10 lần gạch bình thường đc lát trên mọi sảnh của căn hộ và nhà vệ sinh. bạn có khả năng uống nước ở bất cứ đâu, bởi nước đời sống cũng là nước tinh khiết. Chậu rửa khuôn mặt với các chi tiết được mạ vàng sáng bóng cũng sẽ đời mới và sang trọng hơn liên tục. khi dùng đồ cao cấp, sang trọng, lộng lẫy sẽ mang tới cảm khác Khác với bình thường. cảm giác rửa da cũng thoải mái & thích hơn.
để chiết xuất sự quí phái bồn cầu phòng VS cũng đc mạ vàng 24k lên. bạn cần hoa cả khuôn mặt với chiếc tay gạt nước bằng vàng nguyên chất 24k thật sáng bóng và đẹp lung linh. dát vàng lên chiếc bàn cầu đã có những vai trò đời mới càng làm vẻ đẹp vốn dĩ của nó tăng thêm. Ngoài chức năng của sản phẩm cho vệ sinh bản thân mình, mà nó vẫn còn là vật bày trí cho phòng vệ sinh thêm lộng lẫy, sang trọng và vị thế.
toàn bộ các phương tiện vệ sinh, ngay gồm cả hộp đựng giấy vệ sinh cũng được mạ vàng luxury làm đều đặn người ngưỡng mộ vì vẻ đẹp và sự lộng lẫy, sang trọng của nó.
=> Tìm hiểu thêm về mạ vàng xe hơi
Năm 2013, nhà đầu tư đình đám của tòa thấp đôi trên đường Hoàng Quốc việt chủ yếu là chủ nhân của toàn nhà mạ vàng này. sao cho biểu hiện đẳng cấp chung cư cao tầng của bản thân mình cho các đối tác nước ngoài thấy, ông đã đi khắp các nước trên thế giới & thấy được công nghệ xị vàng tuyệt với của họ & ông đã quyết định mạ vàng luxury cho tòa nhà của mình. sao cho làm ra tòa nhà tuyệt với gồm có vậy ông đã tự mở xưởng dát vàng và đầu tư rất nhiều số vàng nhằm dát lên tới 140 cây. đề án này xứng đáng là dự án lớn ngang tầm quốc tế.

quocviet14

posts : 35
Points : 105
Reputation : 0
Join date : 2016-10-14
Status : người thật việc thật

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum