Phươt Mộc Châu xem vũ điệu của mây trên cao nguyên

View previous topic View next topic Go down

Phươt Mộc Châu xem vũ điệu của mây trên cao nguyên

Post by thuytb9078 on 31/10/16, 05:02 pm

Phươt Mộc Châu xem vũ điệu của mây trên cao nguyên

du lịch Mộc Châu đầu năm mới bạn không chỉ có cơ hội thưởng thức tiết trời lạnh đặc trưng mà còn được hòa mình vào biển mây trắng mỗi ban mai. du lịch mộc châu tự túc các ngày nắng đông, cao nguyên Mộc Châu đẹp hơn bao giờ hết mang muôn hoa đua dung nhan. Đây cũng là thời gian dễ thấy những biển mây rập rình hòa cộng nhan sắc nắng ban mai, tạo thành vũ điệu tuyệt đẹp của thiên nhiên. Để có được góc nhìn khoáng đãng bạn nên chịu thương chịu khó dậy thật sớm, leo lên các đồi núi cao. phút giây mặt trời nhô lên từ đỉnh núi, sở hữu theo ánh dương thứ 1 của ngày mới làm cho bừng sắc cả cao nguyên Mộc Châu.

khung cảnh đại dương mây bập bồng ngỡ như chốn tiên giới. các mỏm núi chỉ kịp lộ ra khi làn mây tản xuống như sóng nước từ biển khơi. những sóng mây biến đổi liên tiếp và mỗi khi một khác nhau khiến du khách ngỡ ngàng. Núi và mây dường như hòa quyện trong bình minh sương sớm.


Nắng lên cao cũng là khi biển mây dâng theo, tràn vào thung lũng, ôm ấp cả những nương cải trắng rồi băng qua bao đồi chè xanh chết giả. bản áng mộc châu những ruộng cải trắng xanh nhỏ bé khuôn mình trong thảo nguyên mênh mông sương mây tạo buộc phải một bức tranh thiên nhiên hài hòa và bình lặng. tuyến đường đất nho nhỏ, uốn nói quanh nói quẩn vòm núi như dẫn lối về phía mặt trời.

Mây tràn vào thung lũng như nước lũ xô bờ, xóa nhòa hầu hết khiến cho chỉ trong giây lát, cả thảo nguyên chìm trong màn sương trắng đục. Mặt trời lên cao dần và lại bị che chết thật tạo ra những ray nắng kỳ ảo cùng làn sóng mây dày đặc. người nào đấy đứng trước quang cảnh này mà ngỡ như mình đang lạc vào xứ tiên với mây trời vần vũ và triền miên non núi.


thu giãn một sớm bồng bềnh mây gió quyện sương và vũ điệu ánh sáng chắc hẳn là 1 review khó quên. Mộc Châu thực thụ ấn tượng trong sự giao xoa của thời khắc sáng tối, giữa đất và trời.

Nguồn: http://blog.bang.vn/192386/phuot-moc-chau-ao-huyen-trong-nang-som-va-hoang-hon/

thuytb9078

posts : 22
Points : 66
Reputation : 0
Join date : 2016-10-25
Status : a noi

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum