Thay màn hình iPhone 6, 6s lấy ngay đáng tin chăng

View previous topic View next topic Go down

Thay màn hình iPhone 6, 6s lấy ngay đáng tin chăng

Post by dalofomuvi on 03/11/16, 03:36 pm

Có lẽ nhiều người từng thấy vài nơi thay màn hình iPhone 6, 6S quảng cáo  về việc lấy liền thao tác nhanh, vậy điều này có đáng tin? Thay màn  hình iPhone 6, 6S dễ thế hay sẵn linh kiện thế sao?

Đánh giá chuyện này không thể khẳng định ngay bằng một câu đơn giản  được, thay màn hình iPhone 6, 6S bào gồm khâu thao tác và tìm linh kiện  thay thế mà cụ thể là màn hình iPhone 6, 6S nhưng phải là hàng chính  hãng đúng của iPhone, vậy nên câu hỏi đặt ra ở đây rằng liệu lời quảng  cáo thay màn hình iPhone 6, 6S lấy ngay có đúng sự thật, đáng tin?

Kỹ thuật thay màn hình iPhone 6, 6S chuẩn

Ở đây tôi không bàn sâu về thao tác kỹ thuật của việc thay màn hình  iPhone 6, 6S mà chỉ nói về công đoạn chính của nó, như đã nói ở trên thì  thay màn hình iPhone 6, 6S với phần kỹ thuật thủ công chỉ đơn giản là  thay thế tháo lắp nên nhanh hơn dò từng chỗ tìm lỗi rồi sửa nó, nhanh  hơn rất nhiều nên khẳng định thao tác thay màn hình iPhone 6 khá nhanh,  vấn đề còn lại là linh kiện dùng để thay màn hình iPhone 6, 6S sẵn có  hay không? Trả lời cho điều này là phải dựa vào thực lực của nơi thực  hiện, với các thương hiệu lớn họ dễ có nguồn hàng hơn, nơi nhỏ thì tỷ lệ  này giảm mạnh nên cơ bản ta đã biết thay màn hình iPhone 6, 6S ở đây sẽ  rút ngắn được thời gian rồi đấy.

 
Kết luận ở đây rằng chúng ta vẫn có thể tin được phần nào đó chuyện thay  màn hình iPhone 6, 6S lấy ngay nhưng thực tế không phải lúc nào cũng  như ý, hãy coi lời khẳng định của các tiệm sửa chữa chỉ là lời mời gọi  trừ khi lúc thay màn hình iPhone 6, 6S giao máy họ hẹn giờ lấy cụ thể.

Ít nơi rao thay màn hình iPhone 6, 6S lấy ngay

Trên thực tế khi dạo quanh dò tìm ta không thấy nhiều nơi rao thay màn  hình iPhone 6, 6S lấy ngay mà họ thường dùng giá rẻ để kéo khách, một số  khác đề cao uy tín, không rõ mỗi nơi suy tính thế nào nhưng thay màn hình iPhone 6, 6S  thật sự hơi khó ở khâu linh kiện thay thế, đa số họ nhận mấy mới gọi  tới nguồn hàng hỏi, có sẵn thì đúng là thay màn hình iPhone 6, 6S hoàn  thanh rất nhanh, còn không thì phải đợi thêm. Tuy nhiên, vẫn tồn tại vài  chỗ khá tự tin khi treo biển mời gọi bằng lời quảng cáo này, có điều  cần rõ rằng thay màn hình iPhone 6, 6S lấy ngay hiếm khi xảy ra bởi đụng  vào phần nhạy cảm đắt tiền nhất của máy, bạn hẳn không muốn ai làm ẩu  phần này cả đâu nhỉ, nhanh kiểu lấy liền thì hơi phiêu đấy!

Tin thay màn hình iPhone 6, 6S lấy ngay cũng được

Lạc quan thì bạn cũng có thể tin điều này bởi xét về mặt nào đó nó giống  như nói quá lên một chút về thời gian thay màn hình iPhone 6, 6S vậy,  có thể dự trù trung bình mất khoảng ba tiếng đồng hồ để xong dịch vụ  này. Lưu ý một chút, "lấy ngay" vốn là một từ chỉ đoạn thời gian khá mơ  hồ nên đừng suy diễn quá, nên nhớ cần thay màn hình iPhone 6, 6S đảm bảo  chất lượng hơn, những thứ khác như giá rẻ hay lấy ngay nếu được thì tốt  không thì đường miễn cưỡng.

Nguồn: Thay màn hình iPhone 6, 6s lấy ngay đáng tin chăng

dalofomuvi

posts : 124
Points : 372
Reputation : 0
Join date : 2016-10-05
Status : No one

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum