Trang trí phòng tiếp khách cho công ty với sàn nhựa

View previous topic View next topic Go down

Trang trí phòng tiếp khách cho công ty với sàn nhựa

Post by alibaba12 on 03/11/16, 11:04 pm

Trong các khu vực công ty thì phòng tiếp khách chính là một trong những gian phòng có chất lượng đòi hỏi cao nhất và sự đầu tư chỉnh chu nhất.

Thường thì có nhiều người cho rằng thứ đầu tiên mà ai ai cũng quan tâm đến khi bước vào một căn phòng lạ là các món trang thiết bị nội thất nhưng sự thật lại hoàn toàn trái ngược, không gian mới là thứ đập vào mặt người nhìn đầu tiên và để có thể có một không gian tốt phần sàn và phân tường chính là hai phần chủ đạo mà chúng ta cần quan tâm và việc lựa chọn các loại sàn nhựa vân gỗ Hàn Quốc cao cấp ngày nay chính là một trong những nhu cầu thiết yếu khi trang trí phòng tiếp đón khách vì đây là loại vật liệu vô cùng thích hợp với một món trang bị chính của căn phòng này là chiếc ghế sofa.


Chiếc ghế sofa chính là trung tâm chính của văn phòng tiếp khách và nó thường là loại ghế sang trọng nên việc kết hợp với các loại sàn truyền thống thông thường như sàn gỗ sàn đá là không phù hợp mà loại san nhua hem khoa Railflex mới chính là loại sàn thích hợp nhất. Vì sao lại như vậy. Sàn nhựa loại này chính là loại sàn nhựa nhám bóng được tổng hợp từ loại nhựa cao cấp nhất rất phù hợp cho không gian sang trọng mà không cần trải thảm với tính năng trơn trợt bóng mà không làm trượt loại sàn nhựa này thay thế hoàn hảo cho các loại sàn truyền thông và với kết cấu vững chãi bạn có thể sử dụng nhiều năm mà không sợ tình trạng cong vênh, hư hỏng.


Ngoài ra kết hợp cùng giay dan tuong phong khach theo đúng tông màu trang trí sẽ làm cho không gian của căn phòng quan trọng này trở nên cực kỳ lộng lẫy phù hợp với mọi mục đích đón tiếp những vị khách hàng quan trọng của bạn, khi kết hợp đầy đủ các yếu tố trên việc tạ ra một sự ấn tượng ban đầu thật đẹp cho các vị khách quý của bạn đã trở nên dễ dàng và ngoài căn phòng tiếp khách này ra nếu có thể bạn cũng cần trnag bị cho văn phòng giám đốc, các loại phòng ốc riêng tư hay tập thể đều cho ra hiệu quả tốt nhất.

=======================================
CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SÀI GÒN ANH KIỆT
Địa chỉ: 1115 Đường Lũy Bán Bích, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TPHCM
Hotline: 098 195 0805​

alibaba12

posts : 5
Points : 15
Reputation : 0
Join date : 2016-10-24
Status : vqewvqwcqwec

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum