1 vài những món quà tết mạ vàng thích hợp nhất trong trong dịp tết Dinh Dậu

View previous topic View next topic Go down

1 vài những món quà tết mạ vàng thích hợp nhất trong trong dịp tết Dinh Dậu

Post by quocviet14 on 04/11/16, 03:38 pm

Vẫn còn vài tuần nữa là đến Tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017, cũng là lúc mà tất cả mọi người rầm rộ chọn lựa quà biếu cho Sếp, bè bạn, người thân yêu. Tùy theo điệu kiện ngân sách & mong muốn của mỗi người mà thị trường xuất hiện vô số 1 vài những quà tặng phù hợp từ cao cấp cho đến bình dân.
Rất nhiều khách hàng gần gũi vẫn Không ít gọi điện tới Vina Gold Art sao cho đặt mặt hàng & nhờ tư vấn chọn lựa các món quà ý nghĩa nhằm tặng Sếp, cộng sự và người thân.
Không ít khách rất chú trọng trong việc tuyển chọn quà mừng Tết biếu lãnh đạo bởi Sếp của họ rất kĩ tính và lại là người thích sưu tập đồ phong thủy. Khá nhiều KH đã không đủ cả tháng trước Tết sao cho tìm hiểu trên thị trường quà tết năm nay, hoặc đặt tư nhân Công ty Vina Gold Art chế tác mẫu quà mừng độc đáo.
Bạn có thể tham khảo và bổ sung những món quà tặng chất lượng cao & ý nghĩa vì Công ty Vina Gold Art chế tác vào trong giỏ quà biều Tết nhà mình.
Nhóm quà tặng phong thủy được chăm sóc Khá nhiều và nổi bật được chế tạo và làm quà tặng tết năm 2017 mang thương hiệu Công ty Vina Gold Art bao gồm:
1. Mạ vàng tượng gà tài lộc
Sản phẩm tượng gà mạ vàng cũng được Công ty mạ vàng chuyên nghiệp Vina Gold Art chế tác ra. Đây là quà tặng phong thủy dát vàng độc đáo nhằm tặng Sếp, bạn bè, đồng sự, người thân trong dịp Tết Đinh Dậu 2017

Tuong ga ma vang
2. Mạ vàng đôi cá ở Vina Gold Art
Mạ vàng đôi cá vừa mới hàm ý phong thủy, và mang hướng hiện đại & cực kỳ thích hợp nhằm mục đích treo, xếp đặt trong các căn nhà, biệt thự đời mới.

Tranh đôi cá mạ vàng tại Vina Gold Art
Đây là món quà cực kỳ phù hợp cho ngày tết Đinh Dậu sắp tới nhằm dành tặng Sếp và người thân yêu. Với nhu cầu người nhận sang một năm mới gặt hái Khá nhiều thành công vừa mới
3. Bộ linh vật tượng 12 con giáp mạ vàng :
thực sự là lộng lẫy và đẳng cấp nếu như trong phòng đón tiếp khách của các bạn có kệ giới thiệu tượng 12 con giáp dát vàng. Đây là bộ linh vật được 1 vài những doanh nghiệp săn lùng Khá nhiều nhất trong suốt thời gian qua. Với bàn tay khéo léo & nhiều năm kinh nghiệm của đội ngũ chế tác tại Công ty Vina Gold Art sản phẩm đc thiết kế hoàn toàn ở Việt Nam.
bạn có khả năng tặng lãnh đạo và người thân bao gồm cả bộ linh vật 12 con giáp mạ vàng tùy vào điều kiện ngân sách của các bạn. các bạn có khả năng mua sắm linh vật đại diện cho năm hoặc bạn chọn mua lẻ từng linh vật theo tuổi của người nên biếu.
4. Tranh thuyền buồm dát vàng
Thuyền buồm chủ yếu là tượng trưng trong kinh doanh theo phong thủy ngũa hành. 1 số những thương nhân ngày xưa thường chọn chiếc thuyền buồm làm logo bởi vì Thuyền buồm biểu trưng cho vật căn cứ vào sức gió đem lại Không ít cuộc buôn bán tiện lợi.
sao cho kích hoạt sự tiện lợi trong buôn bán nói riêng và công việc kinh doanh nhìn chung, chúng ta phải đặt một bức hình thuyền buồm ở bàn làm việc hoặc treo trên tường trước cửa lối ra vào để Thuyền có hướng đi vào văn phòng, nơi làm việc hay ngay cả trong nhà.
5. Biếu tỳ hưu mạ vàng
Món quà tặng mạ vàng chất lượng tốt, mới lạ đó là 1 đôi tỳ hưu dát vàng cũng sẽ khiến Sếp các bạn thích thú. bằng truyền thuyết xa xưa, tỳ hưu dát vàng chính là tượng trưng của công danh & phú quý, nó cũng đc xem như một loài vật linh thiêng mang đến vận may.
Tỳ Hưu mạ vàng 24k theo thuyết phong thủy ngũ hành Phương Đông chính là loại vật ăn mà không có nhả. cho nên, các người làm kinh doanh kinh doanh thường hay bày bố Tỳ Hưu dát vàng tại bàn làm việc hoặc vùng buôn bán kinh doanh nhằm mục đích nhu cầu việc làm ăn đc thuận lợi, buôn may bán đắt, tiền vào nhà bản thân mình rồi thì khó mà chui ra đc.

quocviet14

posts : 35
Points : 105
Reputation : 0
Join date : 2016-10-14
Status : người thật việc thật

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum