Kỹ thuật thay màn hình iPhone 6, 6S dễ hay khó

View previous topic View next topic Go down

Kỹ thuật thay màn hình iPhone 6, 6S dễ hay khó

Post by dalofomuvi on 04/11/16, 04:13 pm

Một vài người tò mò chuyện kỹ thuật thay màn hình iPhone 6, 6S dễ hay  khó để đánh giá chi phí của dịch vụ cao hay thấp bởi giá thành cho việc  thay màn hình iPhone 6, 6S khá cao khiến lắm bạn e dè.

Kể cũng đúng khi chi phí dành cho việc thay màn hình iPhone 6, 6S quá  cao như vậy, đặc biệt với iPhone 6S lại cao hơn rất nhiều so với iPhone  6, tuy nhiên biết được thao tác kỹ thuật cũng không giúp ích gì nhiều vì  thị trường gần như đã nhìn nhau mà giao ước giá thay màn hình iPhone 6,  6S rồi, đương nhiên vẫn lấy chi phí chuẩn làm nền tảng bao gồm công thợ  lẫn giá linh kiện thay thế.

Muốn thay màn hình iPhone 6, 6S hãy bỏ tiền hoặc học nghề

Chỉ có hai cách này thôi, nhanh gọn thì cứ bỏ tiền ra mua dịch vụ và nó  phù hợp với ai có nhu cầu thay màn hình iPhone 6, 6S dạng khách phổ  biến, chỉ ai thích nghề sửa chữa smartphone mới đi học nghề rồi dĩ nhiên  học luôn cách thay màn hình iPhone 6, 6S lúc này lúc khác. Dân không  chuyên cũng chẳng cần biết sâu cũng hiểu được thay màn hình iPhone 6, 6S  dễ hơn rất nhiều so với mấy chuyện dò lỗi rồi sửa chữa các kiểu, tháo  màn hình cũ thay màn hình mới còn tốt vào cho iPhone 6, 6S vậy là xong,  chung chung là thế, dĩ nhiên chi tiết chẳng mượt mà đến vậy.

 
Đối với khách bỏ tiền mua dịch vụ thay màn hình iPhone 6, 6S thì chỉ cần  quan tâm giao máy đúng chỗ chất lượng hay không là được, còn học nghề  làm dịch vụ ra sao, kỹ thuật thế nào thì thợ thay màn hình iPhone 6, 6S  sẽ lo liệu.

Cạnh tranh thay màn hình iPhone 6, 6S phức tạp

Đối với chuyện thao tác kỹ thuật thì dễ hiểu rằng thay màn hình iPhone  6, 6S khá đơn giản nhanh gọn, chỉ cần nắm được cách làm rồi cẩn thận  cùng tay nghề tương đối là ổn, nhưng chuyện kinh doanh dịch vụ này lại  khác. Sự cạnh tranh giữa các tiệm sửa chữa nói chung và hút khách thay  màn hình iPhone 6, 6S nói riêng tương đối căng thẳng lẫn lộn xộn, chỗ  làm ẩu làm bậy cũng giống nơi tử tế đều đăng quảng cáo lôi cuốn khiến  khách mù mờ, vậy nên đôi khi thay màn hình iPhone 6, 6S khá phức tạp  trong chuyện chọn chỗ giao máy, nếu thiếu thông tin hay lựa chọn tùy  tiện sẽ dễ giao máy nhầm cho nơi thay màn hình iPhone 6, 6S vớ vẫn làm  ăn ẩu tả hoặc tệ hơn là tùy tiện lừa gạt, chỉ tính riêng việc dùng linh  kiện kém chất cũng khiến khách ăn quả đắng mà không biết, về sau vỡ lẽ  lại phải đi thay màn hình iPhone 6, 6S lần nữa mà ức chế thôi.

Dễ khó thay màn hình iPhone 6, 6S biết cũng vậy

Tóm lại thì việc kỹ thuật viên thao tác thay màn hình iPhone 6, 6S dễ  hay khó, nhanh hay chậm thì khách biết cũng chỉ để tham khảo, quan trọng  vẫn nằm ở phần chọn lựa tiệm giao máy khi có nhu cầu này. Bên cạnh đó,  đừng ham rẻ rồi giao nhầm chỗ thay màn hình iPhone 6, 6S khốn nạn hay  biết thợ thao tác nhanh đến đâu để cân nhắc mấy chỗ quảng cáo thay màn  hình iPhone 6, 6S lấy ngay coi nên đưa máy cho họ hay không, nhanh chính  xác đến mức nào.

Nguồn: Kỹ thuật thay màn hình iPhone 6, 6S dễ hay khó

dalofomuvi

posts : 124
Points : 372
Reputation : 0
Join date : 2016-10-05
Status : No one

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum