Như thế nào là chiếc nhẫn đẹp để đeo trên bàn tay?

View previous topic View next topic Go down

Như thế nào là chiếc nhẫn đẹp để đeo trên bàn tay?

Post by TanDatCIT on 04/11/16, 08:02 pm

Đeo trang sức, cụ thể ở đây là nhẫn, ai cũng muốn chiếc nhẫn mình đeo trở nên sáng và lấp lánh hơn trên bàn tay. Vậy như thế nào được xem là chiếc nhẫn đẹp để đeo trên bàn tay?

Thói quen đeo trang sức của người phụ nữ và người đàn ông có giống nhau hay không? Đánh giá chung mà nói: các phái mạnh khi đeo trang sức đều luôn muốn thể hiện sự đẳng cấp, mạnh mẽ và sự thành công hơn là các phụ nữ. Đối với các chị em phụ nữ thì ngược lại, đeo trang sức làm sao để toát lên vẻ đẹp thanh toát của mình, nào là hợp với làn da, đôi bàn tay cũng như bộ trang phục.

Trang sức thể hiện sự đẳng cấp, thành công và may mắn

Chẳng hạn, đối với cô dâu, việc chọn nhẫn cưới đẹp, dây chuyền đẹp hay những loại trang sức khác thì cần phù hợp với vóc dáng và làn da cơ thể, thậm chí là họa tiết trang phục váy cưới.

Chiếc nhẫn đẹp để đeo trên bàn tay là như thế nào? 
Ai cũng có khái niệm chọn nhẫn đẹp, làn da đẹp, bộ trang phục đẹp mà dường như không có một tiêu chuẩn chung để đánh giá cho việc này. Chúng có thể là:

Màu sắc nhẫn phải hợp với làn da
Mỗi người đều sử dụng làn da không giống nhau nhưng cũng phân biệt được những màu da căn bản. Chẳng hạn, trước khi chọn màu sắc của nhẫn, cần xác định làn da bàn tay của mình như thế nào: 
•    Với màu da ấm áp: nên chọn trang sức có màu ánh kim, đỏ, hồng và vàng. 
•    Với màu mát mẻ: nên chọn trang sức có đính đá với sắc độ: xanh lá, xanh dương và bạc. 
•    Với da trắng: nên chọn các loại trang sức có sắc độ nhẹ nhàng, đừng quá sáng và đừng quá tốt để người đeo không quá lố. 
•    Với da vàng: đây là loại da hợp với mọi sắc độ của trang sức, mặc cho màu sắc trang sức có màu sáng, tốt, neon hay nhẹ nhàng. 
•    Với da đen, tối màu: có thể chọn nhiều trang sức, dù cho chúng có màu trắng. 

Chọn màu sắc phù hợp với làn da và ngón tay đeo

Kiểu nhẫn hợp với ngón tay, bàn tay
Với mỗi hình dạng ngón tay, bàn tay sẽ làm cho người đeo nhẫn có cảm giác trông nhẫn được đeo như thế nào. Đối với cô dâu muốn đeo trang sức đẹp, đặc biệt là chiếc nhẫn cưới đẹp cần chọn hợp với bàn tay của mình. Bởi vì những cận cảnh khi phóng to thời điểm trao nhẫn cưới, không chí có ba mẹ hai bên cô dâu – chú rễ mà tất cả các quan khách phía dưới có thể trông thấy rõ sự nổi bật của chiếc nhẫn đeo trên bàn tay.

Kiểu nhẫn hợp với tinh cách, bộ trang phục
Đối với việc chọn nhẫn trang sức có thể thay đổi kiểu dáng khác nhau khi được trưng diện với bộ trang phục này vào thời điểm nhất định. Ví dụ như cô nàng cá tính diện với trang phục váy để dạo bộ thì nên chọn kiểu nhẫn theo bộ hay chọn kiểu nhẫn đeo nhiều lớp.

Nguồn: http://gnj.vn/tin-tuc/Nhu-the-nao-la-chiec-nhan-dep-de-deo-tren-ban-tay-268.html
avatar
TanDatCIT

posts : 143
Points : 429
Reputation : 0
Join date : 2016-03-22
Age : 30
Đến từ : Hồ Chí Minh
Status : Single

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum