Sợ thay màn hình iPhone 6, 6s bị luộc đồ

View previous topic View next topic Go down

Sợ thay màn hình iPhone 6, 6s bị luộc đồ

Post by dalofomuvi on 06/11/16, 03:38 pm

Chuyện đi thay màn hình iPhone 6, 6S sợ bị luộc đồ cũng thường gặp bởi  giá trị smartphone khá cao nhưng thực tế không dễ làm trò này, tuy nhiên  chọn nơi thay màn hình iPhone 6, 6S uy tín chất lượng vẫn đảm bảo hơn.

Trên một tờ báo công nghệ lớn đã từng viết về chuyện luộc đồ khi đem máy  đi sửa chữa, thay màn hình iPhone 6, 6S cũng nằm trong số các trường  hợp đó, mấy trò mèo ấy dĩ nhiên kỹ thuật viên họ làm được nhưng theo dân  trong ngành chia sẻ thì làm chuyện bất lương ấy cũng chẳng dễ, lời lãi  lại chẳng bao nhiêu vì thó cái gì đi thì phải lấy cái khác đắp vào, mất  công mất đồ ăn chênh lệch không đáng, thay màn hình iPhone 6, 6S cũng  tương tự vì khi làm bậy dễ hỏng máy.

Chọn chỗ thay màn hình iPhone 6, 6S uy tín vẫn hơn

Quan trọng nhất khi đưa máy đi sửa chữa bao giờ cũng là chất lượng dịch  vụ, thay màn hình iPhone 6, 6S đặc biệt tốn khá nhiều tiền nên cần chắc  chắn điều này, nhưng thực tế vẫn có người vì chi phí dịch vụ thay màn  hình iPhone 6, 6S cao mà chuộng chỗ có giá rẻ hơn. Thống kê trên mạng  thấy rằng rất nhiều người quan tâm chuyện thay màn hình iPhone 6, 6S bao nhiêu tiền,  phần vì hỏi giá đơn thuần như mọi người, phần chỉ muốn coi giá chuẩn  bao nhiêu, phần ý tìm chỗ giá rẻ nhất, nếu ai thuộc diện cuối thì nên  suy nghĩ lại, thay màn hình iPhone 6, 6S đã tốn không ít tiền nên nếu  chọn nhầm chỗ vớ vẩn thì phải đi thay màn hình iPhone 6, 6S lần nữa đấy,  tổng chi phí lên gấp đôi.

 
Trên thị trường phần đông các chỗ thay màn hình iPhone 6, 6S chân chính  đều có mức giá gần nhau nên không cần lo quá, tìm hiểu một chút rồi chọn  chỗ thay màn hình iPhone 6, 6S nào đó được đánh giá tốt, mức giá sát  mặt bằng chung là ổn.

Quan điểm thay màn hình iPhone 6, 6S đối với thợ

Khách hàng giao máy lo sợ bị chỗ sửa chữa luộc đồ, còn phía thợ của tiệm  họ nghĩ gì? Thực ra thay màn hình iPhone 6, 6S thuộc phần việc đơn giản  làm nhanh gọn lại thu lợi tương đối ổn nên tiệm nào cũng thích nhận  dịch vụ này. Sửa chữa mất thời gian dò lỗi rồi chỉnh sửa rất nhiều nên  tâm lý binh đường khác như luộc đồ dễ nảy sinh, với thay màn hình iPhone  6, 6S xác suất thấp hơn. Thợ thích thay màn hình iPhone 6, 6S hơn sửa chữa  cũng vì nó nhanh gọn nên nếu họ cố ý luộc đồ sẽ rất mất thời gian, điểm  này có thể dùng để phân biệt chỗ tốt chỗ xấu giữa các tiệm. Ngoài ra,  thợ đã thích làm nhanh thì hiếm khi giở trò, ở phía trên cũng từng nói  qua thay màn hình iPhone 6, 6S hay sửa chữa gì đi nữa thì luộc đồ vẫn  cần có đồ khác để thế vào, mất thời gian mất công lại ăn chẳng bao nhiêu  vì iPhone rất khó can thiệp phần cứng, vậy nên với dịch vụ thay màn  hình iPhone 6, 6S thì quan điểm ít dao động về phần luộc đồ hơn nhiều.

Khi thay màn hình iPhone 6, 6S luộc đồ không chắc

Tóm lại có thể nói rằng khi các tiệm lẫn kỹ thuật viên thay màn hình  iPhone 6, 6S họ gần như không luộc đồ của khách, chỉ đứa nào nát lắm mới  chịu khó làm trò ấy, còn lại chúng ta chỉ lo về chất lượng dịch vụ như  thay màn hình iPhone 6, 6S bằng linh kiện tốt, mới, chính hãng hay  không, thao tác cẩn thận không, thời gian thực hiện bao lâu, có hét giá  trên trời không? Thay màn hình iPhone 6, 6S bao nhiêu tiền? Đại loại các  thắc mắc quan tâm như vậy thôi.

Nguồn: Sợ thay màn hình iPhone 6, 6s bị luộc đồ

dalofomuvi

posts : 124
Points : 372
Reputation : 0
Join date : 2016-10-05
Status : No one

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum