Tìm hiểu khảo sát địa hình là gì?

View previous topic View next topic Go down

Tìm hiểu khảo sát địa hình là gì?

Post by diudang03 on 07/11/16, 11:45 am

Khảo sát địa hình là một trong những hoạt động nghiên cứu đánh giá điều kiện xảy ra một cách tự nhiên trên mặt đất tại địa điểm dự kiến xây dựng công trình để có thể phục bụ cho các công tác quy hoạch, thiết kế, tính lượng đào, đắp công trình. Ngoài ra, đối với những công trình quan trọng thì trong quá trình khai thác công trình và thi công công trình cũng cần phải quan trắc chuyển vị lún, nghiêng cứu để có thể đánh giá được mức độ ổn ddingj và kịp thời có nhiều biện pháp khắc phục nếu đã vượt quá thời hạn cho phép.


Máy khoan đại chất

Nội dung của việc khảo sát địa hình khao sat dia chat công trình của công ty chúng tôi cung cấp đó chính là lập lưới khống chế mặt bằng bằng máy hoàn đạc điểu tử hoặc công nghệ GPS. Đo đạc bản vẽ bản đồ, đo vẽ mặt cắt dọc, mặt cắt ngang trên cạn và dưới nước. Quan trắc lun, nghiêng công trình giao thông, nhà cao tầng tháp sản xuất. Mặc khác chúng tôi còn cho thuê thiết bị khảo sát địa hình.
Như vậy, việc kháo sát địa chất công trình là vô cùng quan trọng nhất là khi chúng ta tiến hành thi công các công trình lớn rộng có quy môi như bệnh viện, trường học, công trình hoạt động tiện ích, khu vui chơi,… giúp chúng ta có thể nhận biết được vị trí dự kiến sẽ thi công đó tốt hay xấu, có nhiều biến động ở đó không.


Khoan địa chất uy tín nhất

Mặc khác, khảo sát địa chất công trình cung cấp các thông tin nhằm đánh giá mức độ thích hợp của địa điểm và môi trường đối với các công trình dự kiến xây dựng. Thiết kế, lựa chọn giải pháp móng cho các công trình sự kiến xây dựng một cách hợp lý nhất và có thể tiết kiệm nhất. Đề xuất biện pháp thi công hữu hiệu nhất, thấy trước và dự đoán được những khó khăn, trở ngại có thể nảy sinh trong thời gian xây dựng.

Công ty cho thuê khoan và khảo sát địa chất
Địa chỉ: 49 đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh, tp HCM
SDT: 0938.161.031

diudang03

posts : 120
Points : 360
Reputation : 0
Join date : 2016-07-23
Status : aloha

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum