Vài cách sửa iPhone 6, 6S plus bị màn hình xanh dễ làm

View previous topic View next topic Go down

Vài cách sửa iPhone 6, 6S plus bị màn hình xanh dễ làm

Post by dalofomuvi on 08/11/16, 05:49 pm

Triệu chứng iPhone 6, 6S plus bị màn hình xanh thuộc dạng nghiêm trọng  nhưng có vài cách dễ làm dành cho người dùng xử lý trước tại nhà, có thể  lỗi iPhone 6, 6S plus bị màn hình xanh sẽ hết nếu may mắn.

Nói qua một chút về hiện tượng này trên iPhone cho mọi người biết, lỗi  màn hình xanh xuất hiện đầu tiên tại Mỹ mà cụ thể trên các máy phát hành  qua nhà mạng T-Mobile, đi tìm nguyên nhân khiến iPhone bị màn hình xanh  thì có khá nhiều giả thuyết nhưng nổi bật là lỗi bộ nhớ, dù vậy khi  iPhone 6, 6S plus bị màn hình xanh ta cũng khó biết được nguyên nhân  chính xác, may là cách sửa khả thi có vài đường.

iPhone 6, 6S plus bị màn hình xanh với triệu chứng khủng

Đối với vài lỗi khác gặp ở iPhone thường máy chỉ nằm ở một trạng thái  nhất định, duy với việc iPhone 6, 6S plus bị màn hình xanh thì ngoài  cảnh xanh lè một màu trên màn hình còn triệu chứng khởi động lại liên  tục làm người dùng rất lo lắng, đặc biệt với ai không biết cách tắt  nguồn cho iPhone. Khi iPhone 6, 6S plus bị màn hình xanh máy liên tục reset  thì người chủ cũng đừng quá lo lắng bởi có nhiều cách để tắt hẳn máy  hoặc reboot máy để xem hết lỗi không vì đôi khi sau đó lỗi iPhone 6, 6S  plus bị màn hình xanh lại biến mất, có thể coi nó thuộc dạng lỗi bất  chợt chứ không phải cố hữu cần xử lý sau.

 
Sở dĩ nói rằng liên tục khởi động lại là triệu chứng khủng của lỗi  iPhone 6, 6S plus bị màn hình xanh vì trông rất đáng lo, hơn nữa khi bị  vậy gần như các cánh đơn giản không tác dụng.

Xử lý iPhone 6, 6S plus bị màn hình xanh

Trên mạng hiện nay đã đăng tải rất nhiều lời chỉ dẫn cho việc xử lý lỗi  iPhone 6, 6S plus bị màn hình xanh bao gồm cả tạp chí công nghệ di động  lẫn các website của những trung tâm bảo hành sửa chữa, ai cũng dễ dàng  tìm thấy chúng. Dù sao ở đây tôi cũng giới thiệu cách sửa lỗi iPhone 6, 6S plus bị màn hình xanh  được đăng trên trang Viện Di Động, nội dung ngắn gọn rõ ràng cũng như  đầy đủ mọi giải pháp cho vấn đề iPhone 6, 6S plus bị màn hình xanh, bao  gồm cách tự xử lý tại nhà cho người dùng iPhone lẫn giải pháp cuối cùng  về phần cứng nếu bất khả kháng.

Dễ sửa iPhone 6, 6S plus bị màn hình xanh do phần mềm

Thực sự thì cách sửa lỗi này cũng không nhiều dù nguyên nhân gây ra lỗi  được đưa ra rất đa dạng, nhưng reboot rồi restore hay tắt Wifi Calling  là những cách để xử lý lỗi iPhone 6, 6S plus bị màn hình xanh nếu nguyên  nhân từ phần mềm, dễ làm bởi ứng dụng sẵn hỗ trợ. Tuy nhiên, các cách  trên phụ thuộc nhiều vào chức năng cảm ứng nên nếu cảm ứng đã vô dụng  sau khi iPhone 6, 6S plus bị màn hình xanh thì phải đem máy đến trung  tâm sửa chữa, cũng tương tự nếu làm hết các cách trên cũng không xong  nhé!

Nguồn: Vài cách sửa iPhone 6, 6S plus bị màn hình xanh dễ làm

dalofomuvi

posts : 124
Points : 372
Reputation : 0
Join date : 2016-10-05
Status : No one

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum