Cách sửa màn hình iPhone 6, 6 plus bị sọc khá quen

View previous topic View next topic Go down

Cách sửa màn hình iPhone 6, 6 plus bị sọc khá quen

Post by dalofomuvi on 09/11/16, 09:02 pm

Nếu để ý sẽ thấy cách sửa màn hình iPhone 6, 6 plus bị sọc được đăng  trên mạng khá quen thuộc, dĩ nhiên ai từng tìm hiểu lỗi này ở các đời  máy trước mới biết.

Thực ra thì cách sửa màn hình iPhone 6, 6 plus bị sọc đã được đăng tải  đầy trên mạng, ai cũng dễ dàng tìm thấy chúng chỉ bằng vài cú bấm chuột  gõ phím, nên ở đây tôi xin không nói quá nhiều về cách sửa màn hình  iPhone 6, 6 plus bị sọc cụ thể ra sao nữa mà xoáy vào phần thú vị đôi  chút của nó, sự quen thuộc hay còn gọi là sự lặp lại.

Cách sửa màn hình iPhone 6, 6 plus bị sọc đáng tin cậy

Trước khi đi vào chủ đề chính, nói qua một chút về các nguồn cung cấp  giải pháp hay còn gọi là cách sửa màn hình iPhone 6, 6 plus bị sọc trên  mạng, chúng tuy có tên gọi khác nhau đăng trên các website khác nhau  nhưng về nội dung thì gần như y hệt, dẫu biết cách sửa màn hình iPhone  6, 6 plus bị sọc sẽ giống nhai vì giải pháp đúng sẽ chỉ bấy nhiêu nhưng  điểm chính rằng câu từ như nhân bản. Ít nơi nào đăng tải cách sửa màn hình iPhone 6, 6 plus bị sọc dọc ngang  với cách hành văn mang nét riêng như trên website của Viện Di Động, đọc  qua sẽ thấy nội dung tự viết chứ không giống nhiều nơi khác dùng cách  copy nhân bản của nhau.


 
Giữa một nơi viết tay soạn thủ công về cách sửa màn hình iPhone 6, 6  plus bị sọc với một nơi sao chép về y xì thì đâu sẽ rõ hơn về thứ mình  đăng tải? Nghe có vẻ tiêu cực nhưng sao chép cách sửa màn hình iPhone 6,  6 plus bị sọc trên mạng về đôi khi họ chẳng thèm kiểm tra lại nó đúng  hay sai nữa ấy chứ.

Cách sửa màn hình iPhone 6, 6 plus bị sọc được lặp lại

Vâng, chính xác là như thế, nếu đi tìm kiếm thông tin về chủ đề này  nhưng dành cho các đời máy này trước đó hoặc chỉ là cái tên iPhone chung  chung sẽ thấy rằng cách sửa màn hình iPhone 6, 6 plus bị sọc chẳng sai  khác bao nhiêu với cách làm dành cho iPhone đời trước. Thật ra điều này  không có gì sai cả bởi lỗi giống nhau, nguyên nhân gây ra cũng cùng gốc  đồng dạng, không phát sinh  nguyên nhân nào mới dựa trên thế hệ iPhone  mới nên ta nói rằng màn hình iPhone 6, 6 plus bị sọc có thể dùng các  cách cũ để xử lý, hiện tượng lặp lại thuần túy.

Cảm ứng màn hình iPhone 6, 6 plus bị sọc sẽ ra sao?

Tương tự các trường hợp thuộc thế hệ iPhone trước đó thì dân kỹ thuật gần như khẳng định chắc chắn rằng khi màn hình iPhone 6, 6 plus bị sọc cảm ứng sắp hư  theo luôn, nhưng thực tế có đúng như vậy chăng? Thật ra vài trường hợp  cho thấy lúc màn hình iPhone 6, 6 plus bị sọc thì chức năng cảm ứng cũng  hỏng theo gần như cùng lúc, vậy nên trong các cách khắc phục tình trạng  màn hình iPhone 6, 6 plus bị sọc có phần ghi rất rõ rằng nếu chức năng  cảm ứng còn hoạt động thì dùng cách restore máy, đây cũng là một trong  các cách sửa màn hình iPhone 6, 6 plus bị sọc đơn giản mà tôi nói rằng  khá quên thuộc bởi nó dùng được đối với kha khá lỗi trên iPhone đấy.

Nguồn: Cách sửa màn hình iPhone 6, 6 plus bị sọc khá quen

dalofomuvi

posts : 124
Points : 372
Reputation : 0
Join date : 2016-10-05
Status : No one

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum