Ứng dụng công nghệ đám mây trên Google Drive

View previous topic View next topic Go down

Ứng dụng công nghệ đám mây trên Google Drive

Post by diudang03 on 10/11/16, 11:30 am

Trong vài năm trở lại đây, công nghệ lưu trữ điện toán đám mây được viết tắt là Cloud ngày càng trở nên phổ biến với các doanh nghiệp khi mang đến cho doanh nghiệp rất nhiều những lợi ích khác nhau như: lưu trữ nhiều hệ thống website, có thể dùng làm máy chủ, mail, Drive, máy chủ lưu dữ liệu, giúp nâng cao hiệu suất, đây cũng là cách ứng dụng tối đa các công nghệ thông tin vào doanh nghiệp cũng như có thể đảm bảo dữ liệu an toàn và bí mật, giúp doanh nghiệp hoạt động tốt hơn, bắt kịp nhịp phát triển chung để  đưa doanh nghiệp vào những giai đoạn mới mà không bị đào thải. Hãy cùng dịch vụ thuê server tìm hiểu về công nghệ này.


Máy chủ đám mây

Song Cloud chỉ thật sự làm nên bước đột phá và được doanh nghiệp mạnh dạng đưa vào sử dụng khi máy chủ ảo đám mây ra đời. Máy chủ ảo đám mây- Cloud server là máy chủ hoạt động trên nền hệ thống điện toán đám mây và được kiến tạo từ nhiều máy chủ vật lý khác nhau, với Cloud Server doanh nghiệp không chỉ đạt hiệu suất cao hơn mà đây còn là giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa. Thay vì phải vận hàng một hệ thống máy chủ ảo cũng như thuê đội ngũ IT, với Cloud Server doanh nghiệp có thể giao hoàn toàn cho nhà cung cấp và an tâm kinh doanh.


Máy chủ ảo hệ thống

Cloud Server là máy chủ tiên tiến nhất hiện nay, với tính sẵn sàng cao được cung cấp bởi hạ tầng ảo hóa chất lượng đến từ VMware, IBM, Cisco… Cloud server luôn hoạt động ổn định và mạnh mẽ, thời gian sao lưu nhanh chống và hiệu quả tức thì. Dữ liệu được lưu trữ trên hệ thống SAN và luôn được sao lưu hàng ngày nên blackup dữ liệu an toàn, tính bảo mật cao. Một điểm cộng khác cho Cloud Server là tính linh hoạt khi có thể dễ dàng nâng cấp cũng như hạ cấp nguồn tài nguyên, điều này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí khi sử dụng đúng nguồn tài nguyên mà mình cần để tránh lãng phí. Với Cloud server việc sử dụng, quản lý sẽ thật thuận tiện và dễ dàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP HỆ THỐNG LONG VÂN
Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q. 2, TP.HCM
Điện thoại: (08) 7303 9168
Fax: (08) 3740 4100

diudang03

posts : 120
Points : 360
Reputation : 0
Join date : 2016-07-23
Status : aloha

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum