Những mẫu di động độ mạ vàng 24k

View previous topic View next topic Go down

Những mẫu di động độ mạ vàng 24k

Post by quocviet14 on 10/11/16, 04:49 pm

Công ty mạ vàng chuyên nghiệp Vina Gold Art, nhãn hiệu chế tạo quà mừng đẳng cấp và độ mạ vàng luxury cho xế hộp tại nước ta tiếp tục ra mắt phiên bản iPhone 6 thường độ thành sản phẩm iPhone 7 mạ vàng 24k sang chảnh.
+++ Tìm hiểu thêm về mạ vàng vertu
Có không ít người bởi vì nhiều lý do hoặc không ít người muốn dùng để cảm thấy hình dạng mới của chiếc iphone 7 nhưng đang sở hữu iphone 6 mà không có thời cơ mua được loại iphone 7.
Hãy để Công ty Vina Gold Art giúp các bạn triển khai ước nguyện này nhé.
Bạn có khả năng chọn vàng 24K, vàng đen hoặc vàng hồng tùy thuộc sở thích và các tính của mình và Công ty Vina Gold Art sẽ giúp đỡ biến những chiếc iphone 6 của bạn thành các chiếc iphone 7 dát vàng đẳng cấp.
Với dáng vẻ bên ngoài này thì không coái có khả năng nhận ra Đây là chiếc iphone 6. song, có 1 điểm khác biệt là dưới chân máy vẫn còn lỗ của jack cắm tai nghe,trong lúc những mẫu iPhone 7 thật sẽ thiếu.
Công ty Vina Gold Art sẽ thiết kế bất kì đề xuất nào của khách trên lưng máy
Sẽ mất 6-8 giờ đồng hồ để hoàn thiện việc độ cho chiếc iphone 6 hay iphone 6s thành iphone 7 mạ vàng 24k. Để bảo toàn lớp vàng tốt hơn, sau khi mạ xong các kỹ sư của Công ty Vina Gold Art cũng sẽ phủ thêm 1 lớp bảo toàn đặc biệt là.
Độ chiếc iphone 6 thành chiếc iphone 6s dát vàng hồng tại Công ty Vina Gold Art để thể hiện đẳng cấp

 
>> Tham khảo về ma vang samsung s7 edge
Vina Gold Art, thương hiệu chế tác quà tặng cao cấp và độ mạ vàng luxury cho xế hộp tại Việt Nam tiếp tục giới thiệu sản phẩm iPhone 6 thường độ thành dòng iPhone 6s dát vàng hồng sang chảnh.
Đối với các người đang sở hữu một chiếc iphone 6 rồi thì cũng sẽ bị hút hồn bởi vì sự sang chảnh của sản phẩm iphone 6s màu hồng mà thiếu cơ hổi để mua.
bạn đừng lo lắng nhé, hãy để Công ty Vina Gold Art giúp đỡ bạn xóa bỏ sự lo ngại này.
song đấy cũng chỉ là màu hồng thường thường của các chiếc iphone 6s hay 6s plus. Hãy tới với Công ty Vina Gold Art để biến màu đấy thành màu vàng hồng thật sẽ làm chi chiếc iphone của bản trở lên đẳng cấp và lộng lẫy hơn. Vina Gold Art thường sử dụng dòng vàng này để dát vàng cho các chiếc Vertu tại nước ta.
các chiếc iphone 6 hoặc 6 plus mà quý khách đã và đang dùng cũng sẽ được những kỹ sư của Công ty Vina Gold Art cũng sẽ thiết kế lại các kĩ càng ở lưng máy với các thông số giống hệt của những chiếc iphone 6s hay 6s plus. Khó có ai có khả năng phát hiện được, trừ lúc họ cầm lên xem cấu hình của máy mới biết được các bạn đã và đang sử dụng iphone 6 hoặc 6s.
bạn hãy để Công ty Vina Gold Art giúp các bạn biến những chiếc iphone 6 hoặc 6s của các bạn thành các loại iphone mạ vàng 24k hồng thật luôn luôn chứ không chỉ là màu hông của Apple.
=> Chia sẻ về mạ vàng điện thoại nokia
những công đoạn và liệu pháp mạ vàng 24k hồng cho iPhone không khác gì so cùng với vàng 18K hoặc 24K. bởi kinh phí cho nguyên vật liệu để chế tạo vàng hồng cũng sẽ cao hơn vàng 24K chính vì thế giá thành cũng sẽ cao hơn cặp đôi chút.
để có chiếc iphone dát vàng hồng thì các kỹ sư sẽ phải làm việc thường xuyên và mất từ 3-4 giờ đồng hồ. các kỹ sư của Vina Gold Art cũng sẽ phủ thêm 1 lớp bảo toàn nhất là để bảo toàn lớp vàng tốt hơn sau lúc mạ.

quocviet14

posts : 35
Points : 105
Reputation : 0
Join date : 2016-10-14
Status : người thật việc thật

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum