Do đâu màn hình iPhone 6 bị sọc cùng giải pháp

View previous topic View next topic Go down

Do đâu màn hình iPhone 6 bị sọc cùng giải pháp

Post by dalofomuvi on 11/11/16, 03:55 pm

Vài người tự hỏi do đâu màn hình iPhone 6 bị sọc dẫn đến nhìn không rõ  cảm ứng cũng hư theo, đương nhiên giải pháp cho màn hình iPhone 6 bị sọc  sẽ được đưa ra ở đây.

Lý giải cho việc dẫn đến tình trạng màn hình iPhone 6 bị sọc thì có rất  nhiều nguyên nhân lẫn giả thiết, nổi bật nhất vẫn là vì máy bị va đập,  rơi rớt dẫn đến lỏng socket bên trong hoặc hư vi mạch màn hình, một số  nguyên nhân ít khi xảy ra như lỗi sản xuất, xung đột phần mềm,...cũng  khiến màn hình iPhone 6 bị sọc, giải pháp cho vấn đề này lại không nhiều  như nguyên nhân làm nên màn hình iPhone 6 bị sọc nhưng cũng đáng để thử  qua.

Phổ biến màn hình iPhone 6 bị sọc do va đập mạnh

Ai cũng rõ danh tiếng của hãng Apple cũng như chất lượng sản phẩm của  họ, việc màn hình iPhone 6 bị sọc do va đập nghe như ám chỉ Apple làm  máy không tốt nhưng thực ra chất lượng cao cũng tồn tại các điểm yếu,  nếu người dùng để máy rơi từ trên độ cao lớn hoặc va đập quá mạnh thì  màn hình iPhone 6 bị sọc xuất hiện còn được cho là khá nhẹ vì còn có thể  xảy ra các hỏng hóc nghiêm trọng hơn. Qua thống kê tại các trung tâm  bảo hành lẫn thông tin tìm kiếm trên mạng người ta nhận ra một điều rằng  lỗi màn hình iPhone 6 bị sọc có vẻ phổ biến  hơn nhiều loại hỏng hóc khác trên đời iPhone 6 này, khi được kỹ thuật  viên hỏi nhiều người dùng cho hay phần đông họ đề lỡ làm rơi máy và sau  đó màn hình iPhone 6 bị sọc các kiểu khác nhau, số ít còn không rõ lẫn  không thấy có dấu hiệu gì dẫn đến việc màn hình iPhone 6 bị sọc, dạng  như tự dưng lỗi xuất hiện.


 
Khi màn hình iPhone 6 bị sọc giải pháp là gì?

Nói ra điều này có vẻ hơi buồn chán vì giống như lặp lại thứ ai cũng rõ  vì giải pháp cho việc màn hình iPhone 6 bị sọc vốn đã được đăng tải đầy  trên mạng, nguồn cấp cũng nhiều vô số kể, nhưng một sự thật đáng lo rằng  không phải ai cũng biết chuyện này, nhất là những người dùng cao tuổi  hoặc phụ nữ nên lúc họ gặp lỗi màn hình iPhone 6 bị sọc hiếm khi đi tìm hiểu cách xử lý mà giao thẳng máy ra cho trung tâm bảo hành sửa chữa. Dĩ nhiên đưa máy cho các nơi sửa chữa chuyên nghiệp là giải pháp chắc chắn nhất khi màn hình iPhone 6 bị sọc,  có điều vẫn còn vài cách tự mình có thể xử lý tại nhà dù chúng không  hẳn có cơ hội một trăm phần trăm, trên mạng chia sẻ chính là về các cách  này như reboot máy, restore về tình trạng gốc chẳng hạn, may ra lỗi màn  hình iPhone 6 bị sọc sẽ mất đi nếu nguyên nhân nằm ở phần mềm hoặc các  lý do nhẹ.

Xử lý màn hình iPhone 6 bị sọc tối ưu

Thật ra không có cách nào được cho là tối ưu hoàn toàn, tự xử lý đỡ tốn  tiền nhưng hên xui lỗi màn hình iPhone 6 bị sọc sẽ mất đi, chắc ăn nhất  đưa ra tiệm cho kỹ thuật viên xử lý nhưng sẽ chịu một khoản phí tùy  trường hợp lỗi. Cuối cùng, nên làm vẫn là thử cách tự xử lý tại nhà  trước vì dù sao nó cũng đơn giản nhanh chóng, nếu màn hình iPhone 6 bị  sọc vẫn chưa dứt thì hãy tính tới giải pháp sau cùng là đưa máy đến  trung tâm bảo hành sửa chữa.

Nguồn: Do đâu màn hình iPhone 6 bị sọc cùng giải pháp

dalofomuvi

posts : 124
Points : 372
Reputation : 0
Join date : 2016-10-05
Status : No one

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum