Thăm chứng nhân lịch sử ở giữa lòng thủ đô Hà Nội

View previous topic View next topic Go down

Thăm chứng nhân lịch sử ở giữa lòng thủ đô Hà Nội

Post by zyeuanhdiemzok on 14/11/16, 11:02 am

Quảng trường Ba Đình là một địa danh nổi tiếng ở trong những trang sử rất hào hùng của dân tộc, đó cũng là nơi được rất nhiều người nhắc đến nhất khi đến thăm thủ đô Hà Nội bằng vé máy bay đi Hà Nội Vietjet (https://www.linkedin.com/pulse/ve-may-bay-di-ha-noi-vietjet-nghe-truyen-thuyet-ho-tay-tran-manh) do nằm trong khu vực của Hoành Thành Thăng Long, một nơi rất thuận lời để du khách có thể di chuyển dễ dàng.

 
Quảng trường Ba Đình như một nơi đã ghi nhận rất nhiều dấu ấn lịch sử quan trọng nhất của đất nước Việt Nam ta. Khuôn viên quảng trường có diện tích khoảng 32000m2 với tổng số 240 ô cỏ vuông. Quảng trường Ba Đình đã là nơi diễn ra rất nhiều các sự kiện lịch sử vô cùng quan trọng lịch sử. Được kể đến đầu tiên đó phải là lễ Tuyên ngôn độc lập, khai sinh ra nước Việt Nam Dân Chủ Cộng hòa vào ngày 2 tháng 9 năm 1945. Mặc dù lễ đài đã được dỡ bỏ ngay sau đó và người Pháp thì vẫn cứ dùng tên gọi cũ để gọi nơi này nhưng mà ngay khi chính quyền Việt Nam lên nắm quyền kiểm soát, các tên gọi đều đã được thay đổi và sử dụng cho đến tận ngày nay. Bằng vé máy bay đi Hà Nội Jetstar đến đây để mỗi ngày để xem lễ thượng cờ được bắt đầu lúc 6h sáng và lễ hạ cờ là lúc 5h chiều. Lá cờ Tổ quốc hiên ngang tung bay ở trên quảng trường như là lời hứa bảo vệ dân tộc và giữ gìn những truyền thống của cha ông ta đã truyền lại cho con cháu.

 
Tại đây dường như những dấu tích oai hùng nhất của lịch sử Việt Nam đều quy tụy tại đây, Quảng trường Ba Đình đã trở thành một biểu tượng thiêng liêng và cao quý nhất của dân tộc. Nơi đây đã trải qua những năm tháng lịch sử vô cùng đau thương nhưng mà không kém phần tự hào, những đứa con của dân tộc ta ngày nay lúc nào cũng luôn trân trọng mỗi trang sử bi tráng này.

Du khách còn có thể ghé qua để thăm vùng đất Sài Thành cùng với vé máy bay đi Sài Gòn Vietnam Airline.

Để bạn có thể mua vé máy bay đi để đi đến những nơi bạn thích một cách nhanh nhất thì bạn hãy đến với đại lý vé máy bay vivavivu của chúng tôi . Truy cập website viavvivu.vn hoặc liên hệ qua số điện thoại chăm sóc khách hàng 1900 6042 để được hỗ trỡ một cách tốt nhất. Địa Chỉ công ty: Phòng 200, Saigon Riverside Office Center, số 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

zyeuanhdiemzok

posts : 316
Points : 948
Reputation : 0
Join date : 2016-11-08
Status : lâm

View user profile http://vachngannhapkhau.vn/news/tien-ich/bao-gia-vach-ngan-ve-si

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum