Xử lý iPhone 6 bị màn hình xanh ra sao?

View previous topic View next topic Go down

Xử lý iPhone 6 bị màn hình xanh ra sao?

Post by dalofomuvi on 14/11/16, 04:11 pm

Khi iPhone 6 bị màn hình xanh chúng ta nên xử lý ra sao cho đúng? Có vài  cách đơn giản ngắn gọn dưới đây giúp iPhone 6 bị màn hình xanh biến mất  với một tỷ lệ thành công tương đối.

Sở dĩ nói rằng các cách đơn giản sẽ được đưa ra ở đây chỉ có tỷ lệ nhất  định có thể xử lý tình trạng iPhone 6 bị màn hình xanh bởi nó đúng là  như vậy với cách dùng tại nhà, nguyên nhân dẫn đến việc iPhone 6 bị màn  hình xanh xuất phần từ phần cứng bên trong là chủ yếu nên dứt điểm chắc  chắn chỉ ở trung tâm sửa chữa, nhưng để đỡ tốn tiền ai cũng có thể thử  các cách đơn giản này trước, biết đâu iPhone 6 bị màn hình xanh sẽ biến  mất, máy bình thường trở lại.

iPhone 6 bị màn hình xanh nghiêm trọng

Xét ở khía cạnh nguyên nhân gây ra hiện tượng iPhone 6 bị màn hình xanh  thì có vẻ không đáng lo ngại lắm, nhưng nhìn vào biểu hiện lỗi cũng như hoạt động của iPhone 6 khi bị màn hình xanh thì cho thấy nó khá nghiêm trọng,  vì sao? Thông thường iPhone hay bất cứ smatphone nào bị lỗi cần giữ máy  ở tình trạng ổn định trước khi thao tác khắc phục, nhưng lúc iPhone 6  bị màn hình xanh nặng thì máy sẽ liên tục khởi động lại gây hư hao thiết  bị. Hỏi iPhone 6 bị màn hình xanh nghiêm trọng không  thì xin thưa sẽ đúng như vậy nếu iPhone 6 cứ khởi động lại rồi vẫn bị  màn hình xanh rồi tiếp tục khởi động lại như một vòng lặp, lúc này cần  tắt nguồn nếu chưa có giải pháp tức thời nào hoặc thử restore nếu có cơ  hội nhưng lưu ý dữ liệu người dùng sẽ mất hết. Tuy nhiên, nếu ai gặp  tình trạng iPhone 6 bị màn hình xanh thì cũng không cần quá lo lắng, vài  lần reset không làm máy chết liền nên cứ bình tĩnh xử lý hoặc đơn giản  là tắt nguồn thôi.Xử lý iPhone 6 bị màn hình xanh tại nhà

Như đã nói qua thì nguyên nhân gây ra việc iPhone 6 bị màn hình xanh nằm  ở phần cứng, cụ thể bị nghi ngờ nhất ở bộ nhớ, ngoài ra còn vài giả  thuyết khác nhưng điều chúng ta cần quan tâm hơn cả vẫn là cách xử lý  lỗi iPhone 6 bị màn hình xanh ra sao, phải đưa máy ra tiệm hay tự khắc  phục được tại nhà. Dĩ nhiên vẫn có vài hướng giải quyết tự thân đơn giản  nhưng như đã nói xác xuất thành công không phải một trăm phần trăm, các  cách xử lý iPhone 6 bị màn hình xanh dễ  làm nhưng vẫn có thể lỗi sẽ tái xuất hiện, cụ thể ta có ba cách ở đây  gồm reboot máy, restore và thử tắt Wifi Calling, đối với cách restore  bạn cũng nên biết dữ liệu người dùng trên iPhone 6 bị màn hình xanh  cũng sẽ mất hết nhé! Sau khi thử qua hết ba cách trên tại nhà mà vẫn  thấy iPhone 6 bị màn hình xanh thì đành phải đưa máy ra trung tâm sửa  chữa vì bệnh khá nặng rồi.

Bình tĩnh khi iPhone 6 bị màn hình xanh

Nhiều người không rành về công nghệ đôi khi sẽ cảm thấy lo lắng khẩn  trương quá độ khi thấy iPhone 6 bị màn hình xanh khởi động lại liên tục  mà không biết cách nào dừng nó lại, ở đây nếu bí quá cứ tháo pin máy cho  tắt nguồn rồi giao máy cho kỹ thuật viên sửa cũng được, nhưng lời  khuyên khi gặp iPhone 6 bị màn hình xanh vẫn là tìm hiểu cách khắc phục  đơn giản tại nhà mà trên mạng đã chỉ ra, sẽ không mất nhiều thời gian  tìm còn iPhone 6 bị màn hình xanh kia chẳng dễ chết chỉ sau vài lần khởi  động lại đâu, chất lượng hàng Apple vẫn khá tốt đấy!

Nguồn: Xử lý iPhone 6 bị màn hình xanh ra sao?

dalofomuvi

posts : 124
Points : 372
Reputation : 0
Join date : 2016-10-05
Status : No one

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum