Du lịch Mai Châu ưng ý vẻ đẹp tự nhiên cũng như văn hóa của đồng bào các dân tộc miền núi

View previous topic View next topic Go down

Du lịch Mai Châu ưng ý vẻ đẹp tự nhiên cũng như văn hóa của đồng bào các dân tộc miền núi

Post by thuytb9078 on 16/11/16, 11:33 am

Du lịch Mai Châu ưng ý vẻ đẹp tự nhiên cũng như văn hóa của đồng bào các dân tộc miền núi  

Nằm tại phía Tây của Hòa Bình, giáp với quận Mộc Châu của Sơn La và Quan Hóa của Thanh Hóa, kinh nghiệm đi du lịch mộc châu thung lũng Mai Châu là điểm tới bậc nhất của đa dạng thanh niên ưng ý vẻ đẹp thiên nhiên cũng như văn hóa của đồng bào những dân tộc miền núi.

Lên lịch khám phá mai châu

Tháng 11 – tháng 2 : Mùa đông, không khí se lạnh, hoa đào, hoa mận nở trắng một góc Mai Châu.

Tháng 3 – tháng 4: Thời tiết mát mẻ, dễ chịu mùa hoa ban nở.

Tháng 5 – tháng 8: Khí hậu cũng tương đối mát mẻ, ko có hoa nhưng mang mận, đào cho bạn hái. Đầu tháng 9 với Tết Độc Lập lôi kéo hàng nghìn du khách trong và bên cạnh nước tới tham dự.


Di chuyển tới mai châu

trong khoảng Hà Nội khách du lịch sở hữu thể đón xe ở bến xe Mỹ Đình, Giáp Bát (với giá vé khoảng 100.000 – 120.000) tới ngã ba Tòng Đậu rồi đi xe ủ ấp vào xã bí quyết đó khoảng 5km.

Những điêm đến hấp dẫn chẳng thể bỏ qua khi khám phá mai châu

Hang Chiều

Hang Chiều nằm trên đỉnh dãy núi đá vôi Pù Khà. cái tên Hang Chiều được người dân Mai Châu đặt cho, bởi mỗi khi chiều về, ánh sáng mặt trời lại chiếu thẳng vào lòng hang, các tia sáng làm cho tô thêm vẻ lộng lẫy của thạch nhũ, tạo nên 1 cảnh đẹp như chốn bồng lai.


Những món ăn ngon không nên bỏ qua khi khám phá mai châu

Ong rừng xáo măng chua

Ong rừng ko dễ kiếm, chúng chỉ xuất hiện theo mùa, bởi thế giả dụ muốn được thưởng thức những món ăn được chế biến từ ong rừng bạn hãy lên Mai Châu vào dịp cuối hè. những tổ ong rừng to bằng chiếc rổ con được người dân trong bản sở hữu về vừa làm thuốc vừa chế biến ra các món đặc sản mà vùng đồng bằng không có được.

Ở đâu lúc tour Mai Châu?

du lịch mộc châu Mai Châu có hai bản tour lừng danh là bản Lác và bản Pom Coọng thì đều sở hữu toàn bộ hộ dân buôn bán dịch vụ phòng nghỉ dưới dạng nhà sàn tour du lịch, khi nghỉ ở các nhà sàn này thường thì sẽ giống một hình thức ngủ tập thể, mỗi người một khoang (có phần lớn chăn màn gối đệm riêng cho từng người). giả dụ cảm thấy không đáp ứng sở hữu kiểu nghỉ này Anh chị hoàn toàn với thể vào vùng cao thăm quan du lịch, đặt ăn uống, tham dự những hoạt động văn nghệ rồi quay ngược về phố Mai Châu để nghỉ ngơi.

Nguồn: http://dongtam.info/thread-176284-kham-pha-mai-chau-kinh-nghiem-tu-a-toi-z/1

thuytb9078

posts : 22
Points : 66
Reputation : 0
Join date : 2016-10-25
Status : a noi

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum