Trải nghiệm lý tưởng với sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại Núi Thần Tài

View previous topic View next topic Go down

Trải nghiệm lý tưởng với sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại Núi Thần Tài

Post by linhlinh350 on 17/11/16, 11:13 am

Tour Núi Thần Tài 1 ngày rất hân hạnh được giới thiệu tới quý khách một sản phẩm mới: CÁC GÓI SẢN PHẨM NGÂM THUỐC ĐÔNG Y TRUYỀN THỐNG KẾT HỢP VỚI NƯỚC KHOÁNG NÓNG ONSEN, gồm: 
*Bài thuốc NGÂM TẮM ONSEN GIẢM MỎI MỆT có công dụng: Thư cân giải cơ, thông kinh hoạt lạc, lưu thông khí huyết, giảm mệt mỏi sau làm việc và giảm stress. 

*Bài thuốc NGÂM TẮM ONSEN GIẢM ĐAU NHỨC có công dụng: Khu phong trừ thấp, thông kinh hoạt lạc, giảm đau nhức cơ xương khớp, tốt cho bệnh nhân mắc bệnh lý đau cột sống, thoái hóa khớp .
*Bài thuốc NGÂM TẮM ONSEN DƯỠNG DA có tác dụng:bổ huyết dưỡng nhan, dưỡng da và làm đẹp. 
Chúng tôi hy vọng, sản phẩm kết hợp giữa NƯỚC KHOÁNG NÓNG (ONSEN) và CÁC BÀI THUỐC ĐÔNG Y sẽ làm quý khách hài lòng về hiểu quả của sản phẩm mang lại, giúp quý khách có những phút giây nghỉ ngơi thư giản phục hồi năng lượng và cảm nhận được sự tận tâm phục vụ và thấu hiểu quý khách hàng của chúng tôi.

Bên cạnh đó với mong muốn được đem lại cho quý khách hàng những giây phút thư giãn thoải mái; sự hài lòng, an tâm cùng những trải nghiệm thú vị nhất khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ tại Núi Thần Tài; trong thời gian này, chúng tôi rất hân hạnh và trân trọng giới thiệu tới quý khách sản phẩm ngâm thuốc Đông Y truyền thống bao gồm:


[size=0]-

linhlinh350

posts : 115
Points : 345
Reputation : 0
Join date : 2016-04-13
Status : Come back

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum