Những điểm đến tuyệt vời khi đi tour thu giãn không khí lạnh mùa đông

View previous topic View next topic Go down

Những điểm đến tuyệt vời khi đi tour thu giãn không khí lạnh mùa đông

Post by thuytb9078 on 17/11/16, 11:59 am

Những điểm đến tuyệt vời khi đi tour thu giãn không khí lạnh mùa đông

tất cả điểm đến vừa quen vừa lạ tại Việt Nam lý tưởng để bạn nắm tay người nào ấy cùng tận hưởng và hít hà ko khí lạnh mùa đông.

Mộc Châu

Mộc Châu sẽ là điểm dừng chân tiếp theo dành cho những ai yêu chiếc giá lạnh của mùa đông. có du lịch mộc châu của mình đến đây, không ít người ngây ngất mang hình ảnh núi ấp ôm mây e ấp, sương giăng mờ ảo khắp tuyến phố, trắng mờ thung lũng. Bạn như lạc vào toàn cầu khác lúc rong ruổi cung tuyến phố đó mà chẳng thể nào hấp tấp lướt qua, chỉ sợ chớp mắt đã bỏ lỡ đi biết bao điều thú vị.

đặc trưng, khách du lịch sẽ choáng ngợp trước cánh đồng hoa cải trắng bong tươm trong vùng cao Áng, vùng cao Vặt. Điểm xuyết giữa màu trắng bạt ngàn là các bụi trạng nguyên đỏ trẻ ranh, kiêu hãnh có nhựa sống mãnh liệt, trải dài xỉu tầm mắt.


Sapa

Nằm tại độ cao 1.600m so sở hữu mặt nước biển, sở hữu nền nhiệt trung bình 15 độ C, Sapa mát mẻ lòng vòng năm. Vào mùa đông, đô thị thường xuyên bị bao phủ bởi mây mù và lạnh, nhiệt độ thường xuyên xuống thấp. phổ biến năm ngay tắp lự, Sapa là một trong những địa danh hi hữu hoi ở Việt Nam mà du khách sở hữu thể được thu giãn trọn vẹn 1 mùa đông có băng giá phủ trắng rặng cây, núi đồi, và tuyết trắng lãng đãng rơi như trong những câu chuyện cổ tích.


Hà Giang

Hà Giang luôn với sức hấp dẫn đối có du khách. http://mocchautravel.net/ Vào mỗi mùa Hà Giang lại mang những vẻ đẹp riêng làm cho ai tới đây 1 lần cũng nhớ mãi không quên. ví như đi Hà Giang vào mùa đông, bạn sẽ được thưởng thức chiếc gió rét tại cao nguyên núi đá, 1 số vùng như Mèo Vạc lúc nhiệt độ xuống thấp cũng có thể mang băng tuyết.


Nguồn: http://thanhdoanvinh.gov.vn/forum/?x=31352/toan-quoc/nhung-diem-den-tuyet-voi-luc-di-tour-du-lich-thu-gian-khong-khi-lanh-mua-dong

thuytb9078

posts : 22
Points : 66
Reputation : 0
Join date : 2016-10-25
Status : a noi

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum