Hỗ trợ chăn nuôi với hầm biogas HDPE đa lợi ích

View previous topic View next topic Go down

Hỗ trợ chăn nuôi với hầm biogas HDPE đa lợi ích

Post by dalofomuvi on 18/11/16, 10:59 am

Xét về tác dụng hỗ trợ kinh tế lẫn môi trường có thể nói rằng dùng hầm biogas HDPE giúp chủ sản xuất có đa lợi ích bền vững.

Có lẽ ai cũng rõ một điều rằng chăn nuôi cũng là một dạng sản xuất kinh  doanh, việc tăng thu giảm chi vẫn luôn được chú trọng, hầm biogas HDPE  hỗ trợ rất tốt về mặt này, chẳng những vậy đây còn là giải pháp tuyệt  vời trong việc xử lý vấn đề môi trường mà ngành chăn nuôi gây ra, nói  cách khác thì sử dụng hầm biogas HDPE giúp giải quyết nhiều điều, đem  lại đa lợi ích cho chủ chăn nuôi.

Vật liệu tiên tiến của hầm biogas HDPE là lợi thế

Có lẽ không ít người thắc mắc rằng vì sao cứ phải dùng hầm biogas HDPE  chứ không phải loại hầm biogas nào khác, luôn sẵn có các kiểu xây dựng  như thế bằng xi măng, gạch đá, bằng túi bóng,...Câu trả lời dành cho  chất vấn này nằm ở loại vật liệu mới mang ưu thế vượt trội về chống  thấm, cách ly, đặc biệt cực bền lại rẻ, chính là HDPE. Ngày nay, khi  nghe tư vấn từ các chuyên gia, bạn sẽ được khuyên nên dùng hầm biogas HDPE  thay vì các loại cũ với chất liệu xưa kia vốn dễ hư hại, suy hao, chi  phí lại đắt hơn. Khởi đầu của sự ra đời loại vật liệu mới này dường như  chủ yếu để làm hầm biogas HDPE vốn được sử dụng trong rất nhiều lĩnh  vực, có thể nói là ứng dụng đa dạng, thiết yếu, dựa trên ngành chăn  nuôi, xử lý chất thải nói chung, vậy nên hầm biogas HDPE có ưu thế hơn  các loại hầm kiểu cũ là điều chắc chắn, nên khi cần chúng ta hẳn phải  dùng loại công trình này.


Hầu hết các chủ sản xuất ngày nay đều chọn giải pháp tối ưu tiên tiến nhất là hầm biogas HDPE. Ảnh: internet
 
Mục đích chính của hầm biogas HDPE vẫn là xử lý chất thải, trích xuất  khí đốt sản sinh ra từ hầm chất thải để tái sử dụng trong sinh hoạt, sản  xuất, vậy nên tiết kiệm chi phí, cải thiện sản xuất là đặc điểm chính  của hầm biogas HDPE. Theo công ty Biogas Việt Nam,  bởi được xây dựng bằng chất liệu mới nên hầm biogas HDPE không những  cho hiệu quả cao hơn, mà còn tinh giảm chi phí theo nhiều mặt khác nhau  như thời gian sử dụng hàng chục năm thuộc dạng cực bền, khó hư hao, sửa  chữa khi cần cũng rất dễ rất rẻ, chi phí đầu tư xây dựng hầm biogas HDPE  ban đầu cũng rất thấp, tiết kiệm hơn rất nhiều so với các loại hầm  biogas kiểu cũ, cực kỳ lợi thế.

Dùng hầm biogas HDPE vì kinh tế lẫn môi trường

Xét về mặt tiết kiệm chi phí cho chăn nuôi nói riêng thì hầm biogas HDPE  có khá nhiều điểm để bàn tới, chủ yếu là ưu điểm, nhưng khi cần nhìn  rộng ra ta sẽ thấy sự hữu ích vượt trội mà hầm bioas HDPE mang lại không  chỉ nằm ở chuyện kinh tế, xử lý chất thải bảo vệ môi trường cho nền  tảng bền vững mới là điều quan trọng hơn, dù đôi khi chủ sản xuất chẳng  mấy để tâm. Chăn nuôi với hầm biogas HDPE cho lợi thế kinh tế  mới là thứ mà các trang trại, nhà máy quan tâm bởi nó giúp họ có được  một nguồn khí đốt đáng kể, đôi khi đủ để phát điện năng sử dụng quy mô  lớn, còn môi trường trừ khi bị bắt buộc hay tư duy thay đổi thì ích lợi  bảo vệ của hầm biogas HDPE mới thực sự được đánh giá đúng mức.

Nhìn xa hơn trong tương lai, suy luận lý lẽ cơ bản sẽ thấy rằng môi  trường chính là nền tảng cho mọi sinh hoạt lẫn sản xuất, sự tồn tại của  các hoạt động này luôn gây hại bởi chất thải, hầm biogas HDPE giúp giải  quyết phần này không chỉ triệt để còn lấy ra được lợi ích từ chính những  thứ tưởng chừng chỉ để bỏ đi, chỉ chờ phá hủy. Tiết kiệm chi phí trong  sản xuất, bảo vệ nơi mà hoạt động này tồn tại, bền vững, chắc chắn đưa  đến sự khẳng định hầm hiogas HDPE mang lại lợi ích kép  mà bất kỳ loại kinh doanh sản xuất nào sinh ra chất thải độc hại cũng  cần đến. Tuy hiện nay tại Việt Nam vấn đề môi trường còn bị coi nhẹ, các  nhà sản xuất nói chung hay chủ chăn nuôi nói riêng nếu có dùng hầm  biogas HDPE chỉ quan tâm đến việc ứng dụng này sinh lời bao nhiêu so với  chi phí bỏ ra, tính giải pháp môi trường chỉ thứ yếu,...nhưng xét cho  cùng chỉ cần áp dụng hầm biogas HDPE rồi thì dù lý do gì cũng tốt cho cả  hai mặt.

Nhìn chung hầm biogas HDPE cải thiện chăn nuôi cực tốt

Đối với chủ chăn nuôi, ứng dụng hầm biogas HDPE giúp họ làm giàu, cải  thiện kinh tế gia đình hoặc trang trại, đối với môi trường giúp cải  thiện đất đai, không khí; chung lại thì hầm biogas HDPE giải quyết  gần như tuyệt đối mọi vấn đề mà chất thải chăn nuôi gây ra, vậy nên ngày  nay các tổ chức ứng dụng khoa học vẫn khuyến khích ứng dụng hầm biogas  HDPE vào chăn nuôi, vì mình cũng là vì tương lai mai sau, môi trường ta  đang sống.

Nguồn: Hỗ trợ chăn nuôi với hầm biogas HDPE đa lợi ích

dalofomuvi

posts : 124
Points : 372
Reputation : 0
Join date : 2016-10-05
Status : No one

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum