Tượng phật dát vàng, mạ vàng hoàng kim & nâng cấp tượng

View previous topic View next topic Go down

Tượng phật dát vàng, mạ vàng hoàng kim & nâng cấp tượng

Post by quocviet14 on 21/11/16, 11:23 am

Bộ sưu tập tượng phật mạ vàng
Những kiến trúc sư của Công ty Vina Gold Art sẽ nâng cấp lại tượng phật và mạ vàng tượng phật theo đơn hàng & đòi hỏi của khách.
Tùy theo đề xuất của KH mà có khả năng mạ vàng toàn thể tượng phật hoặc chỉ mạ vàng luxury một số những phần trên tượng, trước lúc thực hiện mạ vàng 24k thì tượng phật sẽ đc mạ bạc trước.
Bộ sưu tập tượng phật di lặc mạ vàng chất lượng
Với cái bụng thật lớn thể hiện sự an bình, hạnh phúc & vui vẻ & làn da luôn luôn tươi cười của phật di lắc trong bộ sưu tập tượng phật di lặc mạ vàng của Công ty Vina Gold Art gồm có tượng phật di lặc dát vàng, tượng phật di lắc quả đào & mới gần đây là tượng phật di lắc ngồi trên hũ tiền vàng
các bạn có thể đặt món quà phong thủy khác lạ và chất lượng cao này trên bàn công việc hay trên ô tô sẽ bảo vệ gia chủ tránh khỏi những tai ương & mang tới may mắn cũng bao gồm tài lộc.

Sự tích về tượng phật di lặc mạ vàng được tìm thấy trong những hồ sơ kinh điển của tất cả các tông phái Phật giáo bao gồm Nguyên thủy, Đại thừa, Kim cương thừa, và đc chấp nhận do hầu hết những Phật tử gồm có là 1 sự kiện cũng sẽ hiện hữu khi Phật Pháp đã bị lãng quên trên quả Đất. Bồ Tát Di-lặc cũng sẽ là bậc giác ngộ phật Pháp và thuyết lại cho chúng sinh, cũng tương tự như những vị Phật lịch sử đã làm trong quá khứ.
Công ty Vina Gold Art trình làng tượng phật thích ca mạ vàng 24k
ko chỉ làm cho căn phòng bạn và góc khiến việc trở lên lộng lẫy hơn mà tượng phật thích ca mạ vàng còn chế cảm nhận an ninh an toàn và tinh thần thư giãn, thoải mái. khi bạn bước vào địa chỉ làm cho việc hay vào căn phòng thì các bạn sẽ phần nào cảm nhận được tâm hồn cũng bao gồm không gian thanh tịnh của gia chủ.
sử dụng tượng phật thích ca mạ vàng nhằm làm món quà tặng sẽ biểu hiện đc tấm lòng của người gửi với một ý nghĩa cầu bình an cho người nhận. dùng tượng Phật Thích Ca dát vàng làm món quà tặng cũng như một thông điệp gửi trao yêu thương của người biếu.
Tượng quan công dát vàng chất lượng tốt
>> Tham khảo về mạ vàng đồng hồ
Công ty mạ vàng chuyên nghiệp Vina Gold Art ra mắt hình tượng Quan Công mạ vàng, Đây chính là quà tặng mạ vàng chất lượng, khác lạ có ích lợi bảo an gia chủ, hút tài lộc, trấn trạch hóa sát đc đều đặn người thỉnh về giới thiệu hay thờ cúng làm thần bảo an trong gia đình.
Quan Công được gọi là Quan Vân Trường là một trong những nhân vật lịch sử được biết tới đều đặn nhất ở vùng Á Đông & là một vị tướng dũng mãnh thời tam quốc tại Trung Quốc.
Với các phẩm chất đạo đước và chiến tích được nhằm mục đích câo cũng gồm có đc thần thánh hóa trong những câu chuyện nhân gian, hình ảnh của ông đã được La Quán Trung tiểu thuyết hóa trong cuốn Tam quốc diễn nghãi và về sau này còn được khắc họa trong những dạng hình thẩm mỹ bao gồm chèo, kịch, tuồng hoặc film ảnh....
toàn bộ các chế phẩm quà tặng phong thủy của Công ty Vina Gold Art sau lúc mạ vàng đều đc phủ một lớp Nano hỗ trợ cho bề làn da có độ bền cao, giảm thiểu các tác động cơ học làm mòn lớp vàng trên bề khuôn mặt.

quocviet14

posts : 35
Points : 105
Reputation : 0
Join date : 2016-10-14
Status : người thật việc thật

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum