Trung tâm đào tạo lái xe chạy Uber tại TP.HCM

View previous topic View next topic Go down

Trung tâm đào tạo lái xe chạy Uber tại TP.HCM

Post by daylaixe104 on 23/11/16, 11:32 am

bài viết: trung tâm đào tạo lái xe chạy uber tại tphcm

Học lái xe ô tô bằng B2 ngày càng trở nên phổ biến trên địa bàn cả nước nói chung, Tp.Hồ Chí Minh nói riêng. Bằng lái xe hạng B2 chính xác là loại bằng lái ô tô thông dụng nhất đối với các tài xế vì tính tiện ích của nó. Sở hữu loại bằng lái này, tài xế có thể điều khiển được hầu như các loại xe ô tô chở người thông dụng và những xe tải loại nhỏ. Nắm bắt được nhu cầu của người dân về vấn đề học lái xe ô tô, Trung tâm đào tạo lái xe chạy Uber tại TP.HCM  đã mở lớp đào tạo lái xe ô tô tại khắp các quận, huyện của Tp.Hồ Chí Minh để các học viên thuận lợi hơn trong việc học tập.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE CHẠY UBER TẠI TP.HCM CÓ CÁC ƯU ĐÃI NHƯ SAU

• Mức học phí mà trung tâm đưa ra trong đó đã bao trọn gói 100%, và trong suốt quá trình học tập, học viên sẽ không phải đóng thêm bất cứ khoản chi phí phát sinh nào khác. Học phí được đóng linh hoạt, học viên có thể đóng thành nhiều đợt.

• Các lớp học đào tạo lái xe ô tô của nhà trường liên tục được mở, không có tình trạng dồn hay ghép học sinh gây mất thời gian của học viên. Lớp học lái xe ô tô liên tục khai giảng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập cũng như thời gian học tập và thi cử nhanh chóng. 

• Học viên được học lý thuyết chuyên sâu do những giáo viên ưu tú của cơ sở giảng dạy, lý thuyết ngắn gọn với 450 câu hỏi. Đề cương được trung tâm hỗ trợ miễn phí. Bên cạnh đó, học viên học thực hành tay lái trên những chiếc xe đời mới.

• cơ sở ưu tiên những nhóm học viên từ 3 trở lên đăng kí học. Trung tâm sẽ cho giáo viên tới tận nhà để dạy lý thuyết cho nhóm học viên này.

• Thủ tục nhanh gọn, sau khi học viên đăng kí chỉ từ 2 – 3 ngày là có thể nhập học, cơ sở miễn phí học phí 2 ngày cuối tuần cho học viên.

• Cơ sở cam kết hoàn trả lại học phí cho học viên nếu học viên phản ánh nhà trường làm sai cam kết.


THỦ TỤC GHI DANH HỌC LÁI XE 

12 tấm hình chân dung 3×4 nền xanh đậm
2 bản CMND photo (không cần công chứng)


Trường đào tạo và sát hạch lái xe Thành Công

Địa chỉ ghi danh : 582 đường 3/2, P.14, Q.10, Tp. Hồ Chí Minh
Nhân viên tư vấn  : 0901 74 96 94 - 0979.072.306 (Kim Hồng)
Trang chủ: botuctaylaihcm.com
Tham khảo:  trung tam dao tao lai xe chay uber tai tphcm

daylaixe104

posts : 5
Points : 15
Reputation : 0
Join date : 2016-08-23
Status : hoang

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum