Bộ tượng phong thủy mạ vàng tại Công ty mạ vàng chuyên nghiệp Vina Gold Art

View previous topic View next topic Go down

Bộ tượng phong thủy mạ vàng tại Công ty mạ vàng chuyên nghiệp Vina Gold Art

Post by quocviet14 on 23/11/16, 02:25 pm

Chiêm ngưỡng tượng gà mạ vàng rất khác lạ tại Công ty Vina Gold Art
Món tượng phong thủy dát vàng ý nghĩa để dành tặng cho người thân yêu, bạn bè, lãnh đạo hoặc người thân yêu trong dịp tết Đinh Dậu sắp đến đó chính là tuong ga ma vang.

Linh vật gà phong thủy trong 12 con giáp là con vật rất hợp với các người mang mệnh thủy bởi vì nó thuộc hành Kim.
biểu tượng gà trong phong thủy được sử dụng khá rộng rãi bởi nó có khả năng hạn chế bi tiểu nhân nói xấu sau lưng, giải đào hoa sát cho cá nhân mình hoặc hóa giải các thế sát cho ngôi nhà. trợ giúp chủ nhà luôn giữ đc thế vững vàng trong công việc & trong sinh hoạt, hấp dẫn được tiền tài đấy cũng là tác dụng của biểu trưng gà.
Nếu đặt tượng gà trống dát vàng trong phòng khách nhìn trông thẳng ra trước cửa nhà vừa tạo lên sự sang trọng của căn phòng mới có khả năng giảm thiểu đc sự không chung thủy của người bạn tình.
Nhằm giảm thiểu những ảnh hưởng cơ học làm mòn lớp vàng và giúp cho bề mặt có độ bền cao thì toàn bộ các sản phẩm tượng phong thủy dát vàng của Vina Gold Art sau lúc mạ vàng luxury đều được phủ 1 lớp Nano bên ngoài bề làn da.
Ngựa phong thủy dát vàng chất lượng và sang trọng
Những nghệ nhân tại Vina Gold Art đã chế tạo tượng ngựa mạ vàng là sản phẩm dát vàng khác lạ & cao cấp. vì ngựa là con vật có bản tính hăng hái, sung mãn & mau chóng Chính vì vậy nó vẫn còn đc coi như tượng trưng của sự phát đạt và tiền tài. Trong thần thoại thì những con ngựa đang nổi cơn cuồng nộ được cho là liên quan tới mặt trời Chính vì lí do đó tốc độ chạy của ngựa làm ta liên ngỡ như nhằm khuôn mặt trời rọi tới trái đất hàng ngày.

Ngựa phong thủy mạ vàng luôn làm cho những việc làm ý định sẽ mau chóng hoàn thành hơn dự kiến & đạt kết quả nhiều hơn mong ước, luôn luôn mang tới sự thành công trong buôn bán, sự tăng tiến, mẫn cảm về tiền tài và nguồn tài lộc cùng sự phát đạt trong kinh doanh.
Đặc biệt đối với các người tuổi Ngọ thì món quà ngựa phong thủy mạ vàng nhân dịp lễ tết sắp tới sẽ là món quà cực kỳ có ý nghĩa và khác lạ. quà mừng ngựa phong thủy mạ vàng sẽ thể hiện tấm lòng chân thành của bạn gửi tới người nhận với nhu cầu cầu tiền tài, phát đạt, vận may, an lành trong đời sống.
các bạn có thể sắp xếp ngựa phong thủy dát vàng trong phòng tiếp khách, trên tử trưng bày ở phòng làm việc hay trên bàn làm việc,..
Mạ vàng tượng khỉ tại Công ty mạ vàng chuyên nghiệp Vina Gold Art
Tượng khỉ dát vàng đc Công ty Vina Gold Art giới thiệu trong sản phẩm sưu tập quà tặng nhân ngày lễ tết sắp tới. chọn lựa các món tượng phong thủy dát vàng ý nghĩa tại Công ty mạ vàng chuyên nghiệp Vina Gold Art để dành tặng cho Sếp, người thân hoặc cộng sự.
Việc xếp đặt tượng khỉ dát vàng cũng phải được xem xét kĩ lưỡng vì khi đặt biểu trưng khỉ mạ vàng 24k ở địa điểm hợp lý cũng sẽ đem lại điều đẹp đẽ và sự may mắn cho chủ nhà. địa điểm hợp lí nhằm bài trí mạ vàng tượng khỉ đó là trên xe ô tô, trên bàn làm việc hoặc trong phòng đón tiếp khách.

quocviet14

posts : 35
Points : 105
Reputation : 0
Join date : 2016-10-14
Status : người thật việc thật

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum