Khám phá hè ngắm thiên đường mây Tà Xùa

View previous topic View next topic Go down

Khám phá hè ngắm thiên đường mây Tà Xùa

Post by thuytb9078 on 28/11/16, 11:04 am

Khám phá hè ngắm thiên đường mây Tà Xùa

mùa hè không hề là mùa tốt nhất để săn mây trên đỉnh Tà Xùa, kinh nghiệm du lịch mộc châu sơn la nhưng một cô gái đã dành 3 tháng sống tại đây đã với thể ghi lại các chốc lát diệu kỳ. phường Tà Xùa, huyện Bắc lặng, Sơn La thời điểm trở lại đây nức tiếng là địa điểm săn mây độc đáo tại Việt Nam. Vào thời kì này, sau những đợt mưa bão kéo dài hàng tuần ngay tắp lự có mưa mù, gió lốc, thiên đàng mây thường sẽ hiện ra, dù nhanh bốc, không kéo dài, với lúc chỉ chớp nhoáng.


Sau cơn mưa dữ dội cả đêm, bầu trời buổi sáng hiện ra đầy huyền ảo, http://dulichcanhdieu.com.vn/tour-trong-nuoc/ve-uss-universal-studio-singapore-tren-dao-sentosa/ huyền hoặc có biển mây cùng những tia nắng mặt trời thấp thoáng lan tỏa. Dân tộc chủ yếu tại Tà Xùa là đồng bào dân tộc người Mông. Cuộc sống của đồng bào nơi đây quanh năm gắn liền với mây.

Trước thiên nhiên, vạn vật trở thành thật nhỏ bé, đơn độc. Vào đầu hè, lúc những cơn mưa rào bắt đầu kéo đến cũng là thời khắc mùa nước đổ vào ruộng ở khắp các bản Tây Bắc. những thửa ruộng bậc thang được quấn bằng 1 làn mây nhẹ.


các con đèo uốn lượn trong mây. Mây luồn vào làng vùng cao. http://dulichcanhdieu.com.vn/blog/du-lich-moc-chau/ban-pa-phach-moc-chau/ chốc lát này thường diễn ra siêu nhanh, nhưng lại cực kỳ ấn tượng, khiến người ta với cảm giác như đang lạc vào cõi thần tiên. Đứng trong khoảng trên thị trấn Tà Xùa, có thể Quan sát toàn cảnh xã Bắc yên ổn, thấp thoáng sau làn mây trắng. khi nơi có vùng núi cao Tà Xùa, hẳn đều không người nào muốn bỏ lỡ cảnh hoàng hôn xuống trên đỉnh Gió. Và nhất là lúc giây khắc mặt trời buông đấy lại được biển mây rập rình thêu dệt.

Nguồn http://forum.gamevn.com/threads/du-lich-he-ngam-thien-duong-may-ta-xua.1321283/

thuytb9078

posts : 22
Points : 66
Reputation : 0
Join date : 2016-10-25
Status : a noi

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum