Những lý do khiến cho doanh nghiệp yêu thích sử dụng dịch vụ Cloud

View previous topic View next topic Go down

Những lý do khiến cho doanh nghiệp yêu thích sử dụng dịch vụ Cloud

Post by diudang03 on 30/11/16, 11:19 am

Trong suốt những năm vừa qua công nghệ điện toán đám mây gần như đã thống trị hoàn toàn các dịch vụ cũng như các ứng dụng phần mền hiện nay. Các ông trùng trong giới công nghệ thông tin cũng như các trang mạng xã hội hiện này đã và đang sử dụng công nghệ này, cũng chính vì thế mà những doanh nghiệp nhỏ cũng dần thích ứng. Và rồi đến nay công nghệ lưu trữ Cloud này trở thành một công nghệ được ưa thích nhất và được lựa chọn để thay thế cho các máy chủ. 

Khi mà công nghệ thông tin đang phát triển không ngừng như hiện nay thì bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần xây dựng một hệ thống thông tin cho mình, đây là bước phát triển tất yếu mà doanh nghiệp nào cũng cần làm được. Theo đó, máy chủ sẽ là nơi kết nối  những máy tính với nhau. Đồng thời cũng là nối, trao đổi các dữ liệu, cũng có thể dùng máy chủ để sử dụng cho web, mail… Với vai trò quan trọng trong hệ thống điều hành doanh nghiệp như thế thì việc thuê may chu ao (http://longvan.net) là điều hết sức cần thiết và là một trong những vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm.


Máy chủ cloud

Việc thuê server sẽ giúp doanh nghiệp có được một hệ thống thông tin an toàn, dễ dàng quản lý, điều hàng toàn bộ hệ thống doanh nghiệp, cũng như có thể tiến hành phân quyền, phân chi dữ liệu khi cần thiết.  Mặt khác việc thuê máy chủ sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát được toàn bộ những truy cập dữ liệu của các người dùng, dữ liệu cũng được lưu trữ an toàn, bảo mật hơn. Việc bảo trì cho dữ liệu hoặc sao lưu cũng sẽ được thực hiện dễ dàng, hay nếu có sự cố xảy ra việc khôi phục sẽ được thực hiện đơn giản, nhanh nhất và đảm bảo an toàn nhất cho doanh nghiệp.


Máy chủ chất lượng

Ngoài ra việc thuê máy chủ, đồng bộ hệ thống thông tin của doanh nghiệp còn mang đến cho doanh nghiệp rất nhiều những ưu việt như: tạo ra môi trường thông tin thông suốt, luôn cập nhật những thông tin chính xác và liên tục để bắt kịp đà phát triển. Máy chủ cũng đóng vai trò là cầu nối trung gian với nhau trong tất cả các hoạt động về chia sẽ thông tin hay tài nguyên. Mặt khác với máy chủ doanh nghiệp sẽ an tâm hơn về sự hoạt động của hệ thống an ninh, máy chủ được đầu tư sẽ giải quyết tốt những sự tấn công từ các loại virus, giúp hệ thống luôn được an toàn và không bị gián đoạn. Dự đoán giới hạn máy tính trong tương lai sẽ thống trị và thay thế hoàn toàn những dòng máy chủ thông thường hiện có.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP HỆ THỐNG LONG VÂN
Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q. 2, TP.HCM
Điện thoại: (08) 7303 9168

diudang03

posts : 120
Points : 360
Reputation : 0
Join date : 2016-07-23
Status : aloha

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum